Skip to main content
(0) item
Cô Cindy Châu và cháu Kenneth, Lieu – Fort Worth, Texas
"Không ngờ Cha Diệp màu nhiệm đến thế!"

Con tôi mắc bệnh gì không biết, mà từ lúc 5 tuổi, tóc cháu rụng hết, lông mày, lông mi cũng rụng luôn.

Suốt 7-8 năm trời, tôi rất đau buồn, vì đưa cháu đi nhiều bác sĩ mà vẫn không tìm ra bệnh, tôi cho cháu uống đủ thứ thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, mà tóc cháu vẫn không mọc ra.
 


Một hôm tôi nghe má tôi nói: “Con ơi, Cha Diệp nhiệm màu lắm, Cha cứu người, và chữa bệnh cho nhiều người. Con thử xin Cha xem sao.”

Gia đình tôi theo đạo Phật, má tôi dù theo đạo Phật, nhưng lại cũng thờ Cha, và bà đã từng về Việt Nam thăm mộ Cha. Trong họ hàng tôi có người theo đạo Công giáo. Ai gặp tôi cũng khuyên tìm đến Cha Diệp. Cách đây một năm, tôi nghe trên radio giới thiệu một loại thuốc linh chi làm bằng dược thảo. Người bán thuốc là người theo đạo Công giáo, dặn con tôi rằng: “Mỗi lần con uống thuốc này, con nhớ cầu xin Cha Diệp, Cha sẽ giúp con.”

Con tôi làm y như lời dặn. Màu nhiệm thay, chỉ trong vòng 3 tháng sau khi uống thuốc, tóc của cháu bắt đầu mọc. Bây giờ cháu đã 13 tuổi, và đã mọc lại tóc được 8 tháng nay. Tôi không ngờ Cha Diệp lại màu nhiệm đến thế!

Tôi tin rằng chính Cha Diệp đã cứu con tôi. Trong chuyến đi này, từ Texas sang California, tôi nhất quyết tìm đến Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để cám ơn Cha. Bà ngoại cháu nói một ngày không xa sẽ đưa cháu về Việt Nam thăm mộ Cha.


(Trích từ Sách 100 ơn Cha Diệp-Tập 2)