Skip to main content
(0) item
Bà Lê Thị Ngọc Anh – Rosemead, CA.

“TÔI KHẤN VỚI PHẬT BÀ VÀ CHA DIỆP”


Bà Lê Thị Ngọc Anh. Hình: TBDF

Tôi đạo Phật, nhưng tin Cha Trương Bửu Diệp lắm. Cách đây 4-5 năm, tôi chưa biết gì về Cha nhưng có người bạn bị mất con chó, ổng cầu nguyện với Cha Diệp, mấy bữa sau ổng mở cửa thấy con chó trước cửa nhà. Từ đó, tôi thấy Cha linh quá nên mới bắt đầu cầu nguyện với Cha.

Nhà tôi có tấm hình Cha Diệp thiệt bự, dán trên tường. Cháu tôi hồi còn nhỏ bị bệnh có chì trong máu, người ta xuống xét nhà, coi nhà có nhiều chì hay không mà sao trong máu của cháu có chì, họ còn bắt thay hết cửa nữa. Tôi cầu nguyện với Cha, ba bốn tháng sau khi xét nghiệm lại thì cháu tôi không còn bệnh nữa.

Bản thân tôi cũng bị cao máu, rồi ho, vậy mà tôi cầu nguyện với Cha xong, tôi hết bệnh. Lần nào tôi xin cũng được Cha cho. Cha linh quá à. Trước đây tôi không biết gì về Cha Diệp cả. Mỗi lần được ơn Cha tôi lại lên văn phòng Cha tạ lễ Cha. Cứ tin tưởng Cha Diệp đi, thế nào Cha cũng ban cho. Như tôi, ngày nào cũng phải van vái, xin sức khỏe và bình an cho 6 đứa con, 4 rể, 2 dâu, 7 cháu nội, 5 cháu ngoại, 7 cháu cố. Bây giờ có chuyện gì tôi cũng chỉ biết khấn Phật Bà Quan Âm Bồ Tát và xin Cha Trương Bửu Diệp.

Tôi thấy Phòng cầu nguyện của TBDF đẹp quá à. Lần nào đến tôi cũng lạy 9 lạy: tôi lạy bàn thờ Chúa 3 lạy, bên tượng Cha ngồi 3 lạy, bên tượng Cha đứng. Còn khi ở nhà, tôi tin Cha trong lòng và thường xuyên cầu nguyện với Cha, xin Cha phù hộ. Cứ tin tưởng thì sẽ được.