(0) item
Bà Vũ, Trâm – New York, New York

“DÙ MỚI BIẾT CHA, TÔI XIN VÀ ĐƯỢC NGAY”


Bà Vũ, Trâm. Hình: TBDF

Tôi có đứa con trai, học hành bằng cấp đầy đủ, sống ở New Jersey, nhưng công việc thì lủng củng, không ổn định. Tôi thấy vậy nên xin Cha. Tôi xin vào ngày 12 tháng 3, thì ngày 13 tháng 6 con tôi nhận được một công việc, đúng với khả năng của cháu. Nhưng đó chỉ là việc làm theo hợp đồng, cháu có vẻ không vui lắm. Tôi lại cầu xin Cha. Không lâu sau, cháu gọi phone thông báo vừa được offer một việc tốt hơn. Tôi biết, Cha đã nhận lời cầu xin của tôi.

Tôi có chùm chìa khóa. Một hôm tôi đi tìm hoài không thấy. Tôi nghe nói nếu mất gì cứ hỏi Cha Diệp, Cha sẽ chỉ chỗ cho. Tôi nghĩ chùm chìa khóa nằm trong bóp, nên lục tìm 4 lần mà không thấy. Rồi tôi đi tìm những chỗ khác, vừa tìm vừa khấn Cha, cũng chẳng thấy. Xong tôi chợt thấy lòng nôn nao, bèn lấy cái bóp mở ra thì thấy ngay chùm chìa khóa trong đó.

Cô em của tôi ở California gửi cho tôi quyển sách có hình Cha đẹp lắm. Tôi cắt tấm hình ấy ra, bỏ vào khung rất đẹp và đặt lên bàn thờ. Tôi nghe về Cha Diệp và sự linh thiêng của Cha lâu rồi nhưng mới xin với Cha từ năm ngoái. Dù mới biết Cha, tôi xin và được ngay. 

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M