(0) item
Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Hawaii

“XEM TRÊN YOUTUBE, TÔI THẤY GẦN BÊN CHA”


Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương và cháu gái. Hình: TBDF.

Đây là lần thứ hai tôi đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để làm nhân chứng ơn lành. Lần trước, tôi đưiợc Hội làm cho cái thẻ TBDF. Lúc đó tôi đã tạ ơn Cha cho tôi đậu quốc tịch. Đối với tôi, thi quốc tịch khó lắm, mà vì được ơn nên tôi làm nhân chứng ơn lành cho lời cầu bầu của Cha. Hồi tháng 6, 2017 tôi trở lại thăm Cha, và xin Cha cho tôi được có sức khỏe, hết bệnh, gia đình vui vẻ, và con cái đều hoài thuận với nhau. Lần này gia đình tôi trở lại đây được cũng là ý Cha.

Con gái của tôi được công ty cử đi học lập trình máy bên Las Vegas. Qua California thì không tiện đường mấy, nhưng vì con gái biết tôi được nhiều ơn lành và cháu muốn xin Cha chữa bệnh, nên book vé cho tôi đi California, thuê xe và trả xe ở California luôn. “Ngày hôm nay mẹ phải tới văn phòng Cha Trương Bửu Diệp Foundation làm nhân chứng cho Cha.” Cháu nói với tôi như vậy.

Một người bạn của tôi bị ung thư cổ, mà bác sĩ nói nếu mổ là tàn tật luôn. Tôi nói họ cầu xin Cha cho gặp thầy gặp thuốc. Vậy mà giờ họ chữa được bệnh đó. Đứa con của ổng bị bệnh về tim, cháu mới 24 tuổi thôi mà tim của cháu như của người 81 tuổi. Tôi gọi điện cầu xin Cha cứu cháu, nay cháu đỡ nhiều. Tôi cũng xin Cha chữa cho tôi cái chân đau gần 20 năm rồi mà không hết, phẫu thuật rồi mà vẫn không hết.

Khó vậy mà Cha cũng làm được. Bây giờ 1 két nước nhỏ tôi bưng được, không đau gì hết. Những người cầu xin chịu khó mỗi tối cầm bức hình của Cha lên đọc kinh, rồi lòng mình phải hướng về Cha Diệp. Xin một lần không được, xin hai lần, tới khi nào mà Cha cho thì thôi. Nếu bệnh hoạn cũng có thể gọi điện tới văn phòng xin Cha. Bằng cách này, Cha nghe được giọng nói của mình.

 Tôi biết Cha từ năm 2000. Cách đây 2 năm, tôi lên mạng thấy hội Trương Bửu Diệp Foundation tổ chức buổi cầu nguyện và các video chia sẻ ơn lành. Tôi vừa làm vừa nghe, rồi mới bị Cha thu hút, từ đó tôi giao phó hoàn toàn cho Cha. Nhờ Hội giúp mà ngày càng có nhiều người biết đến Cha, được gặp Cha, cầu nguyện và được ơn. Dù ở xa nhưng tháng nào có Buổi Cầu Nguyện tôi đều theo dõi qua YouTube và thấy rất gần bên Cha. 

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 15G0M