(0) item
Ông Peter Phan - Murrieta, CA.

“QUA LỜI CẦU BẦU CỦA CHA DIỆP, THẬT SỰ CHÚA ĐÃ CHỮA LÀNH CHO TÔI”

 
Ông Peter Phan. Hình: TBDF

Hai năm trước, vào năm 2016, tôi đã được Cha Trương Bửu Diệp cầu nguyện lên Thiên Chúa chữa lành bệnh cho tôi. Từ đó nay, sức khỏe của tôi rất tốt. Mới đây, bác sĩ cho tôi làm lại các xét nghiệm để xem tình hình sức thế nào. Quả thật, phép lạ luôn là sự thật. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm bằng các loại máy móc hiện đại nhất, kiểm tra từng mạch máu nhỏ trong cơ thể tôi liên quan tới bệnh của tôi là bệnh tim. Kết quả xét nghiệm cho thấy từ các mạch máu lớn đến mạch máu nhỏ, và các rễ máu cũng vậy, đều bình thường một cách hoàn hảo. Nhìn kết quả này, bác sĩ chuyên khoa tim điều trị bệnh của tôi đã nói chỉ có thể là miracle mà thôi, vì y khoa không thể nào làm gì được.

Tôi trở lại văn phòng Cha TBDF là vì trước khi được ơn lành tôi có hứa với Cha là nếu khỏe mạnh trở lại, tôi sẽ làm nhân chứng cho Cha. Lần này, tôi đưa văn phòng một hồ sơ mới, cập nhật hồ sơ cũ của tôi, là tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, không còn bệnh tật gì nữa.

Nhân đây tôi muốn nói thêm, những gì tôi tường thuật nơi đây, không phải bằng lời nói, lý trí, hay bất cứ sáng kiến nào, mà đều có giấy tờ của bác sĩ.

Thật sự trước khi nhận được ơn lành, tôi đã chết lâm sang trước mặt gia đình tôi. Linh mục xứ tôi ở cũng đã đến xức dầu cho tôi rồi, nên khi tôi khỏe mạnh, các anh chị em của tôi từ Canada đã sang Mỹ để chia tay tôi lần cuối, bàn chuyện hậu sự cho tôi là sẽ chôn tôi ở đâu, chôn như thế nào và chuẩn bị đám tang của tôi ra sao. Ngay lúc đó, tôi tỉnh dậy.

Tạ ơn Cha Trương Bửu Diệp, cám ơn Trương Bửu Diệp Foundation đã giới thiệu ơn chữa lành mà Cha đã cầu bầu cho tôi để tôi được Chúa ban ơn, và tiếp sau là những ơn lành nối tiếp ơn lành.

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M