(0) item
Cao, Tỉnh & Trần, Hương – West Jordan, Utah

“VÔ GẶP CHA, TÔI KHÓC QUÁ TRỜI”

Cao, Tỉnh: Con trai tôi, 8 tuổi, đã phải mổ tim 2 lần. Vào cuối năm 2018, cháu lên cơn suyễn phải nhập viện. Khi vô nhà thương thì bị thấp oxygen quá. Y tá bỏ oxygen nhiều quá, nên cháu bị đứng tim và tắt thở trong vòng 7 tiếng. Lúc đó gia đình rất lo sợ nên đã cầu nguyện cùng Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp, thì 5 phút sau cháu tỉnh lại. Khi cháu bị ngưng tim, tất cả các cơ quan nội tạng đều đứng hết, nên cháu phải lọc thận, không biết bao lâu mới hết. Khi đó cháu không đi tiểu được. Hôm ấy tôi quỳ xuống ngay giường của cháu, bên trên có tấm hình Cha Trương Bửu Diệp. Tôi nói với Cha: “Cha ơi, xin Cha cứu con con, cho cháu trở lại bình thường.” Lúc đó đã quá khuya, đến khoảng 2, 3 giờ cháu bỗng bật khóc rất lớn, xong cháu đi tiểu được sau 1 tuần bí tiểu. Bác sĩ nói như vậy thận của cháu đã tự lọc được.

Trần, Hương: Tôi biết Cha Diệp từ khi còn ở Việt Nam, dù đạo theo nhưng tôi rất tin. Có nhiều điều không thể tưởng tượng nổi. Đợt tôi bị bệnh cũng vậy, tôi cũng bị bệnh về đường tiểu suốt cả tháng trời. Đến khi tôi cầu nguyện với Cha thì ngay ngày hôm sau tôi đi tiểu bình thường.

Từ ngày được ơn Cha, chúng tôi rất tin, và dù đi đâu qua California đều phải tới Cha. Tới thưa, về cũng thưa Cha để về.

Một lần qua California, chú taxi chỉ văn phòng Cha Diệp, tôi mừng quá. Vô thấy Cha là tôi khóc quá trời. Về Utah, tôi kể cho mấy đứa em chồng nghe, đứa nào qua Calif. cũng tới viếng Cha.