Skip to main content
(0) item
Cô Dương, Liên và con gái Ngô, Thu Lan, Garden Grove, CA

“Mẹ tôi gặp Cha, được Cha chữa bệnh!”

Gia đình tôi theo đạo Phật, nhưng tôi biết về Cha Trương Bửu Diệp cách đây 2 năm, qua chị bạn thân cũng là người ngoại đạo.
Trước khi Cha ban ơn lành cho mẹ tôi, dù chưa cầu nguyện và được ơn Cha, nhưng tôi rất tin nơi Cha, vì chị bạn tôi nói rằng Cha linh thiêng lắm. Tôi có xin một tấm hình của Cha Diệp, để trên xe. Trong chuyến về Việt Nam năm 2009, tôi cũng có đến thăm mộ Cha ở Tắc Sậy.
Câu chuyện tôi kể sau đây cho thấy sự linh thiêng của Cha Diệp mà mẹ tôi chính là một nhân chứng.
Khi còn ở Việt Nam mẹ tôi đã bị nhiều chứng bệnh, thấp khớp, cao mỡ, cao máu, riêng chứng thấp khớp khiến mẹ tôi vô cùng đau đớn, nhiều khi đi đứng không nổi. Mẹ tôi tốn biết bao nhiêu tiền thuốc men, chạy chữa, nhưng bệnh vẫn không khỏi bệnh. Tôi bảo lãnh mẹ qua Mỹ được 3 tháng nay. Sang bên này mẹ tôi vẫn còn đau, tôi quyết định kể với mẹ về Cha Diệp, để mẹ cầu xin Cha. Nghe vậy, mẹ tôi mừng lắm và nói tôi ngay ngày hôm sau đưa mẹ đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp Foundation.
Tôi đưa mẹ tôi đến Văn phòng, để mẹ cầu xin Cha. Buổi tối hôm ấy, khi vào phòng ngủ, lúc còn chưa tắt đèn, mẹ tôi bỗng thấy một bóng đen bay vù qua mặt, vuốt tay lên đầu mẹ tôi. Mẹ tôi tin đó là Cha Diệp. Đêm đó, mẹ tôi ngủ rất ngon, giảm hẳn cơn đau hàng năm hành hạ thân xác.
Sau khi gặp Cha, mẹ tôi bớt hết 8 phần bệnh, nhưng vẫn đi nhà thương để mong chữa lành hẳn. Tại nhà thương, bác sĩ khám và nói rằng xương sống của mẹ tôi bị chệch, đè dây thần kinh, khiến chân đau nhức, rồi họ cho giấy đi chích thuốc vào sống lưng. Tôi lấy lịch hẹn cho mẹ đi chích thuốc, nhưng nhà thương cứ dời ngày hoài. Chúng tôi lại tiếp tục cầu nguyện. Kết quả là mẹ tôi được chích thuốc, và hết đau nhức.
Tôi muốn mọi người biết đến phép màu nhiệm mà Cha đã ban cho chúng dân, kể cả người Phật giáo như chúng tôi. Tôi khuyên những ai đang gặp khó khăn hãy đến Cha mà cầu nguyện, đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Cha thì Cha sẽ ban ơn cho. Nếu ai chưa có điều kiện về thăm mộ Cha thì cứ đến Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation ở thành phố Garden Grove, vì nơi đây cũng có Cha Diệp, và Cha cũng đã ban ơn lành cho rất nhiều người, trong đó có mẹ tôi.