(0) item
Anh Hiếu, chị Trinh - Westminster, California:

Ơn có con sau nhiều năm hiếm muộn

Anh Hiếu và chị Trinh hiện đang ở tại thành phố Westminster, California. Anh chị lập gia đình vào năm 2002. Cũng như những cặp vợ chồng khác, sau khi kết hôn cả hai anh chị mong muốn có được đứa con.
Nhưng sau nhiều năm chung sống anh chị vẫn chưa có con. Năm 2005, anh chị về Việt Nam du lịch một tháng rưỡi và nhân dịp này đã xuống Tắc Sậy, Cà Mau để khấn xin Cha Phanxico Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Thiên Chúa ban cho anh chị một đứa con. Năm 2006, anh chị lại về Việt Nam chơi gần ba tháng. Lần này anh chị cũng xuống Tắc Sậy, Cà Mau để khấn Cha Trương Bửu Diệp lần nữa. Tới năm 2009 thì vợ anh có tin vui. Hai anh chị đã quay về California và sinh được bé gái vào năm 2010, đặt tên là Mai Quỳnh Anh.
Sau khi sanh được ba tháng rưỡi, anh chị cho cháu Mai Quỳnh Anh về Việt Nam chơi, nhân tiện xuống Tắc Sậy thăm và tạ ơn Cha Diệp. Lúc này cháu Quỳnh Anh được sáu tháng tuổi. Vì cháu còn quá nhỏ nên anh chị không muốn cho cháu ở khách sạn bên ngoài, anh chị mới đến nhà thờ Tắc Sậy nơi có mộ của Cha Trương Bửu Diệp khấn nguyện xin Cha kiếm cho được một phòng để nghỉ qua đêm. May mắn thay Cha đã kiếm cho được cái phòng của Cha Phó nhà thờ Tắc Sậy đang ở. Vì Cha Phó đi công tác nên cả gia đình đã được nghỉ lại phòng của Cha ngay kế bên phòng của Cha Xứ. Sáng hôm sau anh chị dự lễ tạ ơn, buổi trưa thì trở lại Sài Gòn chơi được một tháng nữa thì mới quay về Mỹ. Khi chia sẻ câu chuyện của mình, bé Mai Quỳnh Anh đã được ba tuổi.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 13G0M