(0) item
Ông bà Vũ Khanh – Phạm Thúy Phượng (Kimberly Phuong Pham) – Houston, Texas
 
“NIỀM TIN CỦA TÔI TĂNG LÊN KHI XEM CHƯƠNG TRÌNH ‘ƠN CHA DIỆP”
 

Ông bà Vũ Khanh – Phạm Thúy Phượng . Hình: TBDF.

Ông Vũ Khanh: Vợ tôi gặp trục trặc ở hãng cũ, muốn chuyển đi nơi khác mà hơi khó, lương không cao. Rồi cô ấy tìm được một hãng ở San Diego, lương khá cao. Sau khi nộp resume, họ hẹn 4 tuần sau sẽ gọi lại. Y hẹn họ gọi lại và nói họ không muốn nhận vì vợ tôi ở xa, không biết nếu nhận tôi có chịu sang California làm hay không, trong khi vẫn có nhiều người đủ điểm để được nhận job đó. Tuy vậy, họ vẫn nói vợ tôi chờ thêm 5 tuần nữa để họ đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Trong thời gian chờ đợi, tôi có lên internet thì xem được câu chuyện của một bị tai nạn trên đường nhưng được Cha Trương Bửu Diệp cứu. Thấy vậy tôi liền cầu xin với Cha Diệp, tôi nói: “Cha ơi Cha giúp nhà con đi, chứ ở Mỹ mà họ hẹn 5 tuần như vậy chắc là không được đâu.” Tôi cầu nguyện là ngày thứ sáu. Vợ tôi vẫn băn khoăn không biết họ có gọi lại không để còn biết đường mà tính. Tự nhiên trong đầu tôi văng vẳng tiếng ai đó: “Tuần sau họ gọi đó!” Đúng vậy, ngay thứ hai tuần sau họ gọi và nhận vợ tôi làm việc.
 
Bà Phạm Thúy Phượng: Vợ chồng tôi đi chầu thứ sáu, và chồng tôi cầu nguyện với Cha Diệp. Tuần sau Human Resource gọi, và ngạc nhiên vì tôi từ Texas mà sao có hãng từ California nhận. Xong họ thỏa thuận lương bổng, nhận tôi và nói tôi đi khám sức khỏe này nọ, dù khi đó tôi vẫn chưa làm đơn xin việc. Thấy điều kỳ diệu quá nên vợ chồng tôi hôm nay quyết định sang đây để chia sẻ câu chuyện. Tôi đã đi làm từ tháng bảy. Khi vào hãng, ai cũng nói tôi may mắn vào được hãng này, và họ coi đó là một chuyện lạ vì tôi không phải là người California, từ xa mà được nhận trong khi biết bao nhiêu người nộp đơn mà không được nhận. Tôi tin chính Cha Diệp đã cầu bầu cho tôi. Có cơ hội ghé qua văn phòng Cha tôi xin tạ ơn Chúa, cảm ơn Cha.
Ông Vũ Khanh: Ơn lành thứ hai tôi xin kể ngay sau đây. Tôi mắc lỗi giao thông, vượt qua school bus khi đèn xe đang đỏ, họ gửi bằng chứng rõ ràng vì có hình camera chụp lại. Bên Texas họ phạt lỗi này nặng lắm, $300, có thể mất luôn bằng lái. Vì vợ tôi vừa được ơn Cha, tôi liền cầu nguyện ngay với Cha, tôi nói: “Cha ơi, con sai rồi, con biết lỗi, nhưng đóng phạt $300 này uổng quá, trong khi ở Việt Nam còn nhiều người nghèo quá. Thôi Cha làm sao để con đừng bị phạt. $300 này con sẽ gửi về Việt Nam cho người nghèo. Tôi bị phạt tháng 7, đến tháng 11, sau khi tôi cầu nguyện với Cha, họ gửi giấy về nói sẽ không phạt tôi nữa. Thế là tôi gọi về Việt Nam nói đứa em tặng cho người nghèo $300. Hay ở chỗ, bên Việt Nam có người hay làm việc thiện lo cho trẻ em nghèo. Năm nay sắp tới Noel mà họ chưa quyên góp đươc tiền mua quà cho các cháu, nên họ cầu nguyện với Cha Diệp. Vừa cầu nguyện xong thì cô em tôi đưa số tiền $300 của tôi cho họ.
 
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng không xin Cha vì chưa việc gì cần kíp. Qua Internet, tôi biết văn phòng TBDF ở đây. Qua những câu chuyện của chương trình Ơn Cha Diệp, niềm tin của tôi càng tăng hơn nữa, vì những người làm chứng, tôi tin họ không làm chứng dối.
 
Bà Phạm Thúy Phượng: Chúa nói các con cứ bền bỉ. Thời gian là của Chúa, không phải của riêng mình. Có thể cầu nguyện mà chưa được là do thời gian chưa đúng lúc Chúa cho mình, nên phải kiên nhẫn. Chúa sẽ cho nhưng lúc nào là do Ngài.
 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G1M