(0) item
Bà Bùi Thị Hảo – Houston, Texas
Tôi bị bệnh mất ngủ cả chục năm nay. Uống thuốc ngủ hay làm gì cũng không ngủ được.

 Từ ngày cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, hàng đêm tôi ngủ được ngon giấc mà không phải uống thuốc gì cả.
 Tôi sinh sống ở khu vực nhà tôi đã lâu, rất quen thuộc, vậy mà nhiều khi đi buổi tối, tôi cứ chạy lòng vòng, mãi mà không thấy đường về.
 
 Những lần như vậy, tôi lại cầu cứu Cha: “Cha ơi, con lạc rồi, Cha chỉ cho con với, chứ con không biết đường về.” Nói xong tôi thấy con đường về nhà ngay trước mặt mình. Mấy lần như vậy rồi.*
 Chuyện này mới thấy Cha rất linh nè: Đã lâu lắm rồi, tôi ao ước được sang California để thăm Cha Diệp, nhưng tôi lại chẳng biết gì, từ đường xá, xe cộ, đi máy bay, rồi thuê hotel thế nào, tôi cũng không rành. Ông xã tôi ngoại đạo, cứng lòng lắm, rất khó mà thuyết phục được ông ấy đưa tôi đi đâu. Chẳng biết thế nào, tôi chỉ còn cách xin Cha. Tôi năn nỉ với Cha:”Cha ơi, con muốn qua thăm Cha lắm, nhưng Cha biết tình cảnh của con rồi đấy. Vậy Cha làm sao để ông xã con chịu đi với con, thì con mới có cơ hội đi California mà thăm Cha được.”
 Lần này qua California là ông xã tôi đưa tôi đi đó.
 Tôi xem Chương trình ‘Ơn Cha Diệp’ hàng tuần, theo dõi các hoạt động của Trương Bửu Diệp Foundation rất thường xuyên, nên bên Hội làm cái gì là tôi biết hết. Chỗ tôi ở, có nhiều người bên Lương mà tin Cha lắm. Có anh đó chỉ mở một tiệm sửa đồng hồ nho nhỏ, vậy mà cũng thờ Cha Diệp. Bây giờ tôi tin Cha lắm. Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng mấy lần về Việt Nam không có điều kiện thăm mộ Cha. Nghe nói đường xá xa xôi lắm. Hôm qua lần đầu tiên được sang thăm Cha, tôi cảm thấy như đang đứng trước Cha, một con người bằng xương bằng thịt. Ánh mắt Cha rất lung linh, sống động.

Tôi xin Cha nhiều việc, có điều xin là được ngay, nhưng có việc phải kiên nhẫn chờ đợi. Tôi hiểu lúc đó là Cha đang cầu xin với Chúa cho mình. Tôi xin cho mình, rồi xin cho gia đình, cho những ai chưa biết gì về Cha để họ biết đến sự linh thiêng của Cha. Cha Diệp không phải chỉ dành cho người Công giáo. Cha thương hết mọi người, ai tin và xin, Cha đều cầu giúp.


 
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M