(0) item
Bà Cao Thị Hinh – Madison, Wisconsin
“CHA SẼ BAN ƠN CHO NGƯỜI BIẾT CHẠY ĐẾN”
                           Bà Cao Thị Hinh (giữa) - Hình TBDF
 
Tôi năm nay 93 tuổi. Trong năm 2016 tôi được rất nhiều ơn. Mắt tôi bị lông quặm hơn 20 năm rồi. Trước đây còn trẻ, khỏe thì tôi qua được. Sau này phải nhổ hoài, mà khó chịu lắm. Mỗi lần lông quặm mọc lên tôi chỉ có thể nhìn xuống chứ không nhìn lên được, mắt cứ bị chảy nước hoài. Biết có văn phòng Cha Diệp ở miền Nam California, tôi liền xin một tấm hình của Cha về mà cầu nguyện. Lạ thay, sau khi cầu nguyện với Cha, lông quặm ở mắt tôi có mọc lên, dài ra, nhưng tôi không bị khó chịu, mà cũng không còn bị chảy nước mắt nữa. Tôi biết vậy là Cha đã nhậm lời tôi rồi.
 
Một ngày khác tự nhiên tôi đau bụng, cứ tưởng ăn trúng gì không tốt, tôi liền lấy dầu thoa, nhưng cũng không hết đau. Tôi lại kêu Cha, và xin Cha chữa. Vừa cầu nguyện xong, tự dưng bụng tôi nhói lên một lần nữa rất đau, sau đó hết luôn.
 
Từ hồi còn ở Việt Nam, chân tôi bị dị ứng, ngứa lắm, uống thuốc chỉ giảm chứ không hết. Hai chân thì một bên cảm giác nóng, một bên cảm giác lạnh. Tôi lại nói với Cha: “Cha ơi, con biết xin nhiều thì Cha không cho đâu, nhưng con cứ xin, Cha giúp chữa cho con bệnh này mà con đã chịu đựng hơn 20 năm nay rồi.”
 
Ngày qua ngày, đã mấy tháng qua, tôi không để ý đến chân của mình nữa, ăn thịt gà thịt bò gì cũng không thấy ngứa, mà bây giờ hai chân nóng đều chứ không bên nóng bên lạnh như trước.
 
Các con tôi cũng tin Cha lắm, vì các cháu xin và được ơn Cha. Hôm nay được trực tiếp gặp Cha, trong lòng tôi rất vui. Gặp Cha, tôi rất xúc động, người tôi cứ run lên. Tôi tin Cha sẽ ban ơn cho mọi người biết chạy đến Cha.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G0M