Skip to main content
(0) item
Ông Bà Dương Trang – Hoàng Trần – Sacramento, California
              “CHA XOAY CHUYỂN CÔNG VIỆC ĐÚNG Ý TÔI XIN”
                              

Dương, Trang: Mới cách đây hai tuần, trong lúc người còn bệnh dữ lắm, tôi đã ráng chạy tới văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để cầu cứu Cha.
 
Chuyện là tôi bị cảm từ cuối tháng 12, uống nhiều thuốc lắm, nhưng uống thuốc thì bớt, xong bị lại. Tôi hay bị lạnh suốt sống lưng, người ớn lạnh, nhưng mồ hôi lại toát ra như tắm, mặc dù trời rất lạnh. Chưa bao giờ tôi bị như vậy. Trong nhà tôi cũng có người làm trong ngành y, nói rằng người bị nhiễm trùng hoặc thiếu vitamin thường có những triệu chứng như vậy có khi tôi đã bị nhiễm trùng, hoặc thiếu vitamin. Tôi uống vitamin 2 tuần liền nhưng không thấy đỡ. Chịu không nổi, tôi đi gặp bác sĩ. Bác sĩ cho thử máu. Kết quả thử máu cho thấy tôi bị đường cao, mỡ cao, và gan thì rất xấu. Bác sĩ yêu cầu thử máu lần hai để xác định gan có bị ung thư hay không.
 
Nghe tới đó hai chân tôi bủn rủn. Lo lắng quá nên chẳng ngại đường xá xa xôi, tôi đã xuống văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở miền Nam để cầu nguyện với Cha. Tôi nói:” Cha ơi, những triệu chứng và kết quả xét nghiệm cho thấy con có biểu hiện của bệnh ung thư gan. Con sợ lắm Cha ơi, Cha cứu con. Giờ con đang chờ kết quả xét nghiệm máu lần thứ hai. Cha cầu bầu giúp con.”
 
Hơn một tuần sau, tôi nhận được phone từ văn phòng bác sĩ gọi tới, thông báo: Gan của chị rất tốt. Chị không cần phải uống bất cứ loại thuốc nào hết. Tôi sung sướng quá chừng. Tạ ơn Cha.
 
Hoàng, Trần: Tôi là người ngoại đạo. Thấy bà xã tôi bị bệnh, dù nhà tận miền bắc nhưng tôi cũng theo vợ xuống miền nam để cầu nguyện với Cha Diệp để động viên tinh thần của vợ. Ngày đầu tiên đến văn phòng Cha, tôi cầu nguyện cho vợ tôi khỏe mạnh, và nhân thể cũng xin Cha cho tôi có việc làm nhẹ nhàng hơn. Thật sự khi cầu nguyện tôi chưa tin rằng Cha linh thiêng như người ta nói đâu. Nhưng sau hai tuần từ ngày cầu nguyện với Cha về, Cha đã xoay chuyển công việc cho tôi đúng ý như tôi xin. Nhanh quá chừng! Hôm nay vợ chồng tôi cùng trở lại văn phòng để cảm tạ Cha.