(0) item
Ông Bà Guerra Al và Cecilia Tran – Madison, Alabama
“ĐƯỢC GẶP CHA TÔI THỎA LÒNG MONG ƯỚC”


Cecilia, Tran : Trong một lần tình cờ lên Internet, tôi thấy trên một website có hình ai giống Cha Trương Bửu Diệp lắm. Rồi tôi dần dần tìm hiểu thì đúng là Cha Diệp rồi. Đó là website của Truong Buu Diep Foundation (TBDF), có văn phòng duy nhất tại Hoa Kỳ, thuộc thành phố Garden Grove, trên đường Euclid. Dù bận rộn với công việc, nhưng tôi vẫn liên lạc qua văn phòng Cha Diệp, và được gửi nhiều tài liệu về Cha là những ấn phẩm do TBDF thực hiện như sách 100 Ơn Cha Diệp, báo Ơn Lành, hình của Cha, CD, DVD Ơn lành Cha Diệp,…
 
Tháng 4-2017, vợ chồng tôi đứng ra tổ chức một buổi giới thiệu về Cha Trương Bửu Diệp cho cộng đồng người Việt Nam tại Alabama. Hôm đó có khoảng 100 người tới dự. Chúng tôi phát cho họ những tài liệu của TBDF gửi sang. Tôi nói với mọi người:”Hội Trương Bửu Diệp Foundation đã giúp đỡ nhiều người đến gần với Cha Diệp một cách kỳ diệu, nên tôi muốn dùng sự hiểu biết, tài hèn, trí mọn của mình để thu thập tin tức và tài liệu về Cha Diệp để gửi đến ông bà, cô bác và anh chị em.”
 
Sau buổi giới thiệu với mọi người về Cha Diệp, lòng tôi dâng trào một niềm sung sướng. Tôi liền tâm sự với anh Al, chồng tôi. Cả hai chúng tôi đều háo hức muốn bay sang California ngay để thăm Cha Diệp. Tuy vậy, khi đó chúng tôi vẫn còn đang làm việc, nên cứ sắp xếp thời gian hoài mà không đi được. Nhưng trong tôi không ngừng khao khát được đi gặp Cha để thỏa lòng mong ước.
 
Tuần trước, tôi cầu nguyện với Cha trước khi interview một công việc ở trung tâm NASA, xin Cha phù trợ để cuộc phỏng vấn được thành công, vì để được nhận vào làm ở đây rất khó khăn. Hôm đi phỏng vấn, người interview tôi nói là rất vui, vì họ đang cần một system engineer để thiết kế cho chương trình của họ, mà tôi đáp ứng các yêu cầu đó. Tôi nghe vậy thôi chứ không biết họ có nhận mình không. Sáng sớm hôm sau, lúc 7 giờ 30 sáng, tôi nhận được phone báo tin họ đã nhận tôi làm việc, và nói tôi sắp xếp để bắt đầu công việc ngay tuần sau. Wow, tôi thấy lời cầu nguyện với Cha thật là hiển linh, trong lòng tôi lại càng muốn đi thăm Cha sớm.
 
Câu chuyện ơn lành thứ hai cũng xảy ra trong cùng tuần lễ đó. Số là hai người chúng tôi đều có cuộc sống tốt lành, nhưng lại ở trong nhà cao tầng, mà tuổi già chúng tôi chỉ cần nhà một tầng thôi. Chúng tôi dự tính hoài mà công việc chưa thuận tiện, nên kéo dài tới 6 tháng trời mà chưa xây được nhà. Rồi tôi cầu nguyện với Cha, xin Cha soi sáng. Cuối cùng, hôm thứ sáu tuần rồi, tôi đã ký được hợp đồng để xây nhà theo đúng ý nguyện. Vậy là chỉ trong một tuần lễ chúng tôi nhận được hai ơn lành từ Cha Diệp. Không thể chờ đợi được nữa, chúng tôi quyết định phải sang văn phòng Cha ở California.
 
Hôm nay chúng tôi có mặt nơi này rồi, vừa để thăm Cha, lại được làm nhân chứng cho Cha, chúng tôi hết sức vui mừng. Chúng tôi đã đến được nhà Cha, được gặp Cha, chia sẻ niềm vui với Cha và tạ ơn những gì Cha đã ban cho.
 
Tôi tin Cha Diệp đã nghe và nhậm lời tôi cầu xin. Trước khi lên giường ngủ, tôi luôn nhìn thẳng vào mắt Cha mà thành tâm cầu nguyện. Mỗi lần như vậy, tôi tin Cha sẽ chúc lành cho những lời cầu xin của tôi. Nhiều người xin mà chưa được, tôi khuyên hãy nên kiên nhẫn, và chỉ nên xin những điều hợp lý, xác thực. Đừng nên thử thách sự linh thiêng của Cha bằng câu nói:”Cha cho con trúng số con sẽ tin Cha.”
 
Ông Al Guerra: Tôi biết Cha Trương Bửu Diệp qua vợ tôi - Cecilia. Chúng tôi được nhận tài liệu về Cha từ TBDF, và đã có dịp chia sẻ về cuộc đời và sự hy sinh của Cha Diệp với cộng đồng người Việt Nam tại Alabama. Chúng tôi đã nhận được ơn Cha nên hôm nay có mặt tại đây để thăm và tạ ơn Cha. Khi bước vào nhà cầu nguyện, tôi có cảm giác rất an bình, thoải mái, nhất là khi được chạm vào bức tượng của Cha.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M