(0) item
Ông Bà Huỳnh Tina và Can Tony – Rosemead, California
Ồ, CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP VỀ”

Bà xã tôi là Huỳnh, Tina bị ung thư ruột, đã phải mổ cắt đi một khúc ruột. Cách đây 8 năm, bà bị mổ xương sống hai lần chỉ trong một tháng. Chưa hết, bà xã tôi còn bị té phải mổ chân bên trái. Năm năm sau, cái ngón chân bên phải cũng bị hư, cần phải thay nguyên cả bàn. Bà xã tôi phải chờ để có người hiến tặng bàn chân. Điều ấy đã xảy ra. Đó là bàn chân của người chết ở tiểu bang khác.
 
Tất cả những điều may mắn mà bà xã tôi nhận được, tôi biết là có bàn tay của Cha Trương Bửu Diệp nhúng vào, vì tôi đã cầu xin Cha cứu giúp. Mới đây, vợ tôi bị đau lưng trở lại. Khi đi khám, các bác sĩ phát hiện hai cây đặt trong xương sống trước đây bị gãy, nên họ phải mổ lại cho bà ấy. Ca mổ kéo dài 6 tiếng. Những lần đưa vợ đi nhà thương, thấy vợ nằm trên giường bệnh, lòng tôi rất đau đớn. Nhưng rồi vợ tôi cũng tai qua nạn khỏi.
 
Có điều tôi muốn kể ở đây, là rõ ràng một ngày nọ, cách đây một năm, Cha Diệp đã về với gia đình tôi. Tôi nhớ hôm đó bà xã tôi đã đi nằm, tôi cũng nằm cạnh đó, bỗng nhiên tôi thấy một bóng người mặc áo dòng của Linh mục màu đen, người ấy chồm qua người bà xã tôi, nhưng người ấy không có đầu. Tôi la lên:”Ô, Cha Trương Bửu Diệp về!” Người ấy biến mất.
 
Từ đó đến nay, sức khỏe bà xã tôi đỡ hẳn. Trước đây bà ấy đi đứng khó khăn, muốn té lúc nào là té, nhưng bây giờ không còn tình trạng ấy nữa. Tôi tin nhờ có Cha Diệp phù hộ cho vợ tôi. Tôi cũng rất mãn nguyện là đã được nhìn thấy Cha Diệp về. Không dễ gì mà được gặp Cha về đâu!
 
Gia đình tôi theo đạo Phật nhưng biết Cha Diệp đã lâu. Từ ngày xem trên Youtube thấy có văn phòng Cha ở thành phố Garden Grove, tôi hay đưa bà xã xuống đây để cầu xin với Cha. Tôi khấn với Cha bằng lòng thành, và tôi tin, nếu ai thật tâm khấn nguyện sẽ được Cha chứng.

 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M