(0) item
Bà Lê Thị Mẫn – Omaha, Nebraska
“NHỜ CÓ CHA DIỆP TÔI MỚI SỐNG ĐƯỢC TỚI HÔM NAY”

       Bà Lê Thị Mẫn – Hình TBDF
 
Tháng 1 ngày 25, 2016, trên đường tôi đi shopping, có bà cụ 84 tuổi vượt đèn đỏ đụng vào xe con trai tôi đang cầm lái, tôi ngồi ghế sau. Tai nạn khiến tôi bị văng ra bên ngoài đường lộ, bị thương ở đầu phải may 3 mũi, gãy xương ngực, mẻ hết toàn bộ phần xương ngực bên phải. Khi đem vào nhà thương, tôi hôn mê đến 3 ngày sau mới tỉnh.
 
Không ai nghĩ rằng tôi còn sống sau vụ tai nạn đó. Khi tôi tỉnh lại, bác sĩ hỏi tên, tôi trả lời được. Sau đó, tự tôi đọc kinh Lạy Cha, kinh Kính Mừng, kinh Sáng Danh và cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp trong lòng. Tôi hiểu rằng tâm trí tôi vẫn còn. Sáu tháng sau tôi hoàn toàn bình phục. Vì sao tôi cảm tạ Cha Diệp? Vì chính Cha đã cứu tôi.
  
Trong ví tôi lúc nào cũng có hình Cha Diệp, tôi cầu nguyện mỗi ngày với Cha nên những người bạn của tôi nói nhờ Cha Diệp tôi mới được sống tới ngày hôm nay. Bên nhà chồng tôi theo đạo Phật, nhưng ai cũng tin và nói tôi được ơn Cha.
 
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi. Mỗi lần về Việt Nam tôi đều xuống Tắc Sậy thăm Cha. Tôi nghĩ rằng xin với Cha thì phải kiên nhẫn. Mình như đứa trẻ, xin cha mẹ của mình. Cứ xin hoài những chuyện hợp tình, hợp lý thì Cha sẽ cầu nguyện cùng Đấng Tối Cao cho mình.

 
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 85G0M