Skip to main content
(0) item
Anh Chị Nguyễn, Chi và Luu, Daniel – Rosemead, California
“CẦU NGUYỆN VỚI CHA VÀ PHÓ THÁC VÀO Ý CHÚA”

Anh Chị Nguyễn, Chi và Luu, Daniel  – Hình TBDF

Là người Công giáo, tôi biết về Cha Trương Bửu Diệp đã lâu, nhưng chưa có dịp xuống Tắc Sậy thăm mộ Cha, cho đến khi Daniel sang Việt Nam thăm tôi, chúng tôi đã xuống Tắc Sậy. Lần đó tôi khấn với Cha và nói với Daniel: “Em đã cầu nguyện rằng, nếu Cha thấy đẹp lòng Chúa thì anh sẽ có cơ hội sang Việt Nam lần nữa để hỏi cưới em.” Một năm sau, anh sang hỏi cưới tôi, rồi tôi sang Mỹ định cư.
 
Một lần chồng tôi bỗng bị đau nên phải mổ. Mổ xong, anh vẫn còn đau, bác sĩ khám và nói cần phải mổ thêm lần nữa. Trời ơi, tôi nghe vậy thì rất lo sợ, và đã khóc rất nhiều. Tôi nói với anh và chúng tôi đã cùng cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp mỗi đêm, nhờ Cha cầu bầu cùng Chúa ban cho anh ơn chữa lành.
 
Đến ngày hẹn mổ, tôi ở trong nhà thương chờ, cứ nghĩ là ca mổ phải mất 2 tiếng. Nhưng mới vô phòng được một lúc thì tôi thấy anh đi ra. Anh nói không phải mổ nữa. Tôi hỏi vậy anh đã nói gì với Cha Diệp. Anh trả lời:” Anh nói với Cha là Cha ơi, có mấy người đau nhiều hơn con, Cha cho họ mổ trước đi, con còn có thể chịu đựng được.” Anh đã không phải mổ mà khỏe mạnh cho đến bây giờ. Chúng tôi tin là phép màu đã xảy ra. Vì thực ra trước đó Daniel cũng được ơn Cha rồi. Công việc trước của anh cực lắm, nên anh xin Cha cho chuyển vô bệnh viện làm ở khâu đỡ cực hơn. Và anh được toại nguyện. 
 
Kinh nghiệm của vợ chồng tôi là khi cầu nguyện với Cha thì hãy phó thác vào ý Chúa. Chuyện gì tốt cho mình, Chúa sẽ cho, chuyện gì không tốt Chúa không cho, cho đến lúc thấy tốt cho mình là lúc mình nhận được. Và lời cầu bầu của Cha Diệp lên Chúa rất linh ứng, nên có chuyện gì hãy cầu nguyện với Cha, khi đó sẽ cảm thấy tâm hồn bình an.