(0) item
Anh Đức Nguyễn - Westminster, California

Ơn tìm được lối ra khi lạc trong rừng

Anh Đức Nguyễn là tài xế xe tải. Lần đầu anh lái xe tải xuyên bang từ tiểu bang Georgia về California. Một lần nọ, anh lái qua nhiều tiểu bang và lạc vào một con đường mòn, chung quanh là rừng, núi và vực thẳm.
Anh Đức lo lắng vì lúc đó đã bẩy giờ tối. Trời cứ tối dần, trong khi xe anh ngày càng lạc vào rừng sâu, với nhiều thú rừng như nai, hươu chạy chung quanh. Anh nghĩ thầm nếu không tìm được lối ra, có lẽ đêm nay phải ngủ trong rừng. Sợ quá, anh vừa lái xe vừa cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Anh khẩn thiết xin Cha cứu anh ra khỏi chốn này vì chỉ có Cha mới cứu nổi anh thôi.
Sau một hồi cầu nguyện, anh chợt thấy trước mắt mình cảnh lạ hẳn giống như sân khấu mở màn chuyển cảnh. Anh nhìn thấy trước mắt mình là con đường lớn thay vì cảnh rừng núi, vực thẳm quanh con đường mòn mà anh vừa đi lạc. Anh sửng sốt và quá đỗi vui mừng! Cảm thấy như Cha đã dẫn đường cho đi. Anh vừa quẹo trái chạy được một chút thì thấy nhà băng Wells Fargo. Như vậy là anh đã thoát ra rừng núi và đi đến thành thị rồi vì hai bên đường đầy đèn sáng chứ không phải hẻm núi tối tăm nữa.
Thật là một phép lạ điều kỳ diệu anh Đức không hiểu được và cũng không giải thích nổi. Chắc chắn Cha Trương Bửu Diệp đã nhận lời cầu xin của anh mà dẫn dắt khi anh đã đi lầm đường và lạc lối. Anh đời đời nhớ và cảm tạ ơn Cha Diệp.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 85G0M