Skip to main content
(0) item
Gia Đ́nh Nguyễn, Hoàng & Nguyễn, Katie – Santa Ana, California
“CHÚNG TÔI XIN CHA 10 LẦN ĐỀU ĐƯỢC CẢ 10”

     Gia Đình Nguyễn, Hoàng & Nguyễn, Katie – Hình TBDF

Chị Nguyễn, Katie:  Năm 2012, tôi sanh bé Kenneth Nguyễn. Khi mới chào đời bé bị hội chứng Meconium Aspiration (hội chứng hít phải phân su). Bé không thở được, không khóc được, mặt tái xanh. Bệnh viện chuyển bé đến NICU (Trung tâm chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh). Sau đó họ lại đưa bé sang Children Hospital of Orange County. Tại đây, bác sĩ mổ ecmo machine để truyền máu ra ngoài, lấy oxygen. Trong quá trình này, bác sĩ phải dùng tới loại thuốc làm cho máu đông, thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng tới não, khi đó bé có thể sẽ không phát triển bình thường được. 
                                                    
Chúng tôi rất lo sợ vì bác sĩ cho biết trong lịch sử, cứ 4 bé mắc hội chứng Meconium Aspiration chỉ có một bé qua khỏi, nhưng cũng không phát triển được bình thường.
Trong thời gian Kenneth được điều trị, ông bà nội và vợ chồng tôi tới Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid ở thành phố Garden Grove để cầu nguyện với Cha, xin Cha cứu cháu, và ban cho cháu ơn chữa lành. Bé phải nằm viện suốt một tháng trời, sau đó được xuất viện. Gia đình chúng tôi vẫn liên tục cầu nguyện với Cha Diệp.
 
Đến nay, bé Kenneth đã được 2 tuổi, là một cậu bé bình thường, rất dễ thương. Khi mang thai bé thứ hai – Kyle Nguyễn, chúng tôi cũng hơi lo lắng nên cầu nguyện với Cha Diệp. Kyle sanh ra khỏe mạnh. Tháng 10 này, Kyle được 4 tháng tuổi.
 
Anh Nguyễn, Hoàng: Khi còn đi học trong trường, vợ chồng tôi đã nghe nói về Cha Trương Bửu Diệp vì đọc báo thấy rất nhiều người đăng lời cảm tạ Cha trên báo. Lúc đó Văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid chưa được thành lập. Cả hai vợ chồng tôi đều là y sỹ. Hồi còn đi học, mỗi lần đi thi, hay có chuyện gì lo lắng, chúng tôi đều cầu nguyện với Cha. Dù chúng tôi hết sức cố gắng trong việc học, nhưng người ta nói ‘học tài, thi phận’, đâu ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra, vì thế cứ phải cầu nguyện với Cha. Chúng tôi xin gì Cha cũng cho, xin 10 lần đều được cả 10 lần.
 
Mấy năm nay, từ khi nghe ba mẹ nói đã có Văn phòng Cha, mỗi lần có thời gian, chúng tôi lại đến thăm Cha. Hôm nay chúng tôi đưa bé Kyle đến để thăm và cảm tạ ơn Cha.