Skip to main content
(0) item
Bà Nguyễn, Loan – Garden Grove, California
      “BÂY GIỜ CẢ NHÀ TÔI TIN CHA DIỆP”

                       Bà Nguyễn, Loan – Hình TBDF

Sau Tết Tây 2016, tôi bị viêm ruột già, nặng lắm, phải nằm bệnh viện bốn ngày. Ở nhà thương người ta chích thuốc trụ sinh. Khi xuất viện họ cho thuốc uống trong vòng 10 ngày. Nhưng khi về nhà được mấy ngày sau, tôi vẫn còn mệt lắm, chân tay bủn rủn, lạnh toát người.
 
Dù mệt tôi vẫn cố đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid ở gần nhà để xin Cha ban cho ơn chữa lành. Mỗi lần đến tôi lại xin Cha chai nước về uống, vì đó là ‘lộc của Cha’. Mỗi lần uống và cầu nguyện tôi lại thấy khỏe dần.
 
Một hôm khi đang thiu thiu ngủ, tôi thấy có người lật vai tôi dậy. Khi đó tôi đang nằm sấp. Lúc quay người lại, tôi thấy Cha Diệp. Chỉ thoáng qua thôi, xong Cha đi. Tôi biết chắc đó đúng Cha Diệp mặc áo dòng đen, gương mặt rất đẹp. Mấy ngày sau trong một giấc mơ tôi thấy mình đi nhà thờ, và Cha Diệp đứng ở cuối nhà thờ, Cha nhìn tôi, Cha cười. Từ đó trở đi, sức khỏe của tôi bình phục dần. Bây giờ tôi ăn được, ngủ được, khỏe lắm!
 
Cách đây mấy năm tôi đi mua nhà, đặt cọc cho người ta rồi. Sau đó chúng tôi thay đổi ý định, không mua nhà đó nữa vì hơi nhỏ. Tôi nghĩ trong lòng, chắc chắn là mất tiền đặt cọc rồi, nhưng vẫn cứ xin Cha Diệp. Lúc đó tôi chưa biết có văn phòng Cha Diệp ở đây nên tôi chỉ khấn ở nhà mà thôi. Vậy mà sau đó chủ nhà gọi phone kêu chúng tôi đến để trả lại tiền mà chúng tôi đặt cọc. Rõ ràng đó là ơn Cha chứ còn gì nữa!
 
Gia đình tôi được như ngày hôm nay đều là nhờ ơn Cha Diệp. Con dâu tôi là người ngoại đạo nhưng vẫn hay ra khấn Cha Diệp. Bây giờ cả nhà tôi tin Cha Diệp.