(0) item
Nguyễn, Thiên Phú – San Jose, California
“NIỀM TIN CỦA TÔI VỚI CHA DIỆP NGÀY CÀNG TĂNG”

                                Nguyễn, Thiên Phú – Hình TBDF

Tôi vừa trải qua một cuộc thi khá căng thẳng ở Sacramento, và kết quả là tôi đã lấy được bằng Nails.
 
Trong suốt thời gian chuẩn bị thi cử, tôi đều cầu nguyện Cha Trương Bửu Diệp ban cho tôi ơn lành. Và tôi tin chính nhờ có Cha trợ giúp mà nhiều điều may mắn đã đến với tôi.
 
Cuộc thi lý thuyết đối với tôi không mấy khó khăn, song tôi rất lo về cuộc thi thực hành. Buổi tối trước ngày đi thi, tôi cùng mẹ đọc kinh cầu nguyện. Bỗng tôi chợt thấy có gì đó bất an, nên check lại túi đựng đồ đi thi. Hết hồn vì không thấy hộp móng tay giả đâu cả, tôi liền gọi phone cho người đem đến nhà gấp, vì nếu không có bộ móng tay giả này thì tôi sẽ không được thi.
 
Tôi đã từng làm nghề này trước khi đi Mỹ, nên bước vào phòng thi tôi không lo gì cả. Tuy vậy, tôi vẫn đọc kinh cầu nguyện với Cha Diệp suốt.
 
Cuộc thi có 3 bước. Bước thứ nhất tôi làm tốt. Qua bước thứ hai, tôi mắc không những một, mà hai lỗi khá nặng. Lúc bấy giờ, tôi bắt đầu run. Tôi nói thầm với Cha:” Cha ơi, vậy là con rớt rồi Cha ơi, kết thúc rồi Cha ơi…Con phải làm sao đây Cha…” Rồi tôi làm tiếp bước thứ ba. Bước này tôi cũng hoàn thành tốt.
 
Vì làm bài không như ý mình mong muốn, nên khi làm xong, tôi đứng ngồi không yên, lòng đầy bứt rứt, lo lắng. Thời gian chấm bài thi cũng xong, đến phần Ban giám khảo công bố kết quả. Một người, hai người, ba người,…Tôi càng hồi hộp. Rồi tên tôi được xướng lên. Trời ơi, tôi mừng không sao tả nổi. Trong danh sách những người đậu hôm đó, tôi là người cuối cùng. Những người sau tôi trở đi rớt hết. Trong đầu tôi lúc đó nghĩ ngay đến Cha Diệp, và lên ngay kế hoạch đến văn phòng Cha để tạ ơn Cha.
 
Tôi biết Cha Diệp từ khi còn ở Việt Nam, được đi với mẹ xuống Tắc Sậy, Cà Mau thăm mộ Cha 2 lần. Hồi đó tôi chưa tin gì, nhưng những việc Cha làm cho mọi người qua các câu chuyện được Trương Bửu Diệp Foundation thu hình và phát lên YouTube, niềm tin của tôi từ số 0 tăng dần lên. Sau việc Cha ban ơn lành cho tôi, nay tôi càng tin hơn.
 
Cầu nguyện là phó thác. Tôi đã dâng lên Chúa, Đức Mẹ và Cha Trương Bửu Diệp những điều tôi mong mỏi và nhờ Đấng Tối Cao sắp đặt. Niềm tin của tôi càng ngày càng vững mạnh. Hôm nay tôi đi cùng người bạn từ Sacramento xuống miền Nam, tìm đến tận văn phòng Cha Diệp để kể về câu chuyện ơn lành Cha đã ban cho tôi. Sắp tới cứ mỗi lần có điều kiện tôi lại đến thăm Cha.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G1M