(0) item
Bà Nguyễn, Trang – Vancouver, Canada
“TÔI THỎA MÃN KHI ĐƯỢC LÀM CHỨNG CHO CHA”

                                   Bà Nguyễn, Trang – Hình TBDF

Đứa con trai thứ ba của tôi lấy vợ năm 1999, khi đó gia đình tôi còn ở Việt Nam. Đến năm 2000 thì con dâu tôi mang thai, cùng lúc đó con trai tôi hay bị đau bụng. Mọi người nói do vợ có thai nên chồng nghén thay. Bác sĩ cho uống thuốc hoài không khỏi, nên cho con trai tôi đi làm xét nghiệm. Khi có kết quả, bác sĩ báo cho tôi hung tin là con trai tôi bị viêm gan C, đã chuyển sang ung thư, và khuyên nên đem vào Sài Gòn chữa. Tôi đã khóc rất nhiều.
 
Lúc đó, anh chị chồng tôi khuyên tôi nên đem cháu đi mà cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Chúng tôi thuê xe xuống mộ Cha, đến nơi lúc 2 giờ sáng. Trong khi mọi người lo rửa mặt cho tỉnh táo, tôi thấy con trai tôi cầm chai nước đặt lên mộ Cha, quỳ lạy và xin với Cha.
 
Sau khi đi Cha Diệp về, chúng tôi gặp được một người cũng có con rể bị bệnh giống con trai tôi, khuyên đi gặp ông thầy thuốc nam ở Định Quán. Chúng tôi nghe theo, đưa con trai tôi đi, dù khi đó con trai tôi vẫn chưa hề biết cháu mắc bệnh gì.
 
Chúng tôi thuê xe đi Định Quán, đến gặp ông thầy thuốc vào lúc 4 giờ sáng. Chúng tôi phải đi sớm vì người ta nói ông thầy rất đông bệnh. Con trai tôi là bệnh nhân đầu tiên. Khi vô bắt mạch, ông thầy cho biết con tôi bị ung thư gan nhưng may mắn là mới ở giai đoạn 1 nên đồng ý chữa cho cháu. Con trai tôi được ông thầy chữa trong vòng một năm thì khỏi bệnh hẳn. Sau khi bình phục cho đến nay cháu vẫn đi làm bình thường. Lần ấy mọi người cứ tưởng vợ chồng nó chỉ sanh được một đứa, nhưng sau đó vợ nó sanh thêm được đứa thứ hai, năm nay cháu 14 tuổi rồi.
 
Qua việc con trai tôi nhận được ơn chữa lành, tôi xin cám ơn Chúa đã soi sáng cho gia đình tôi biết tìm đến Cha Bửu Diệp mà nhờ Cha cầu nguyện thêm. Rồi Cha cũng đã nhận lời mà giúp cho gặp được người chỉ cho ông thầy chữa bệnh.
 
Ơn thứ hai gia đình tôi nhận được mới xảy ra cách đây 4 năm thôi. Đứa cháu nội của tôi (con thứ hai của người con trai được Cha Diệp ban ơn lành) khi đó mới lên 10 mà mắc bệnh gì khiến cháu không đi được. Lần ấy tôi chuẩn bị về Việt Nam, nên nói con trai tôi cứ đưa cháu vô bệnh viện ở Sài Gòn. Tôi về đến nơi thì thuê xe chở cháu xuống mộ Cha. Bố cháu là người cõng cháu đem tờ xin ơn đến đưa cho Sơ ở nhà thờ. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán cháu bị khớp và chữa cho cháu. Chỉ hai tuần sau đó, cháu tôi đi đứng được bình thường và khỏe mạnh cho đến ngày hôm nay.
 
Gia đình tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng không có chuyện gì để cầu xin Cha, cho đến khi con trai tôi mắc bệnh thì chúng tôi mới cầu nguyện với Cha Diệp thường xuyên hơn. Cho đến bây giờ, tôi luôn tin tưởng rằng Cha Diệp đã nhận lời chúng tôi cầu xin, mà nhờ Chúa ban cho bố con nó ơn chữa lành.
 
Tôi biết ở thành phố Garden Grove, California có văn phòng Cha Diệp là do bà con giới thiệu. Đây là lần đầu tiên tôi đến văn phòng Cha, nhưng cảm giác của tôi rất giống khi tôi về Tắc Sậy, cũng trang nghiêm và thiêng liêng y như vậy. Hôm nay được đến đây để tạ ơn Cha và làm nhân chứng cho Cha là tôi thỏa mãn lắm rồi. Theo tôi, nếu có niềm tin và lòng trông cậy vào Cha thì lời cầu nguyện của mình sẽ được Cha nhận lời.