Skip to main content
(0) item
Gia Đ́nh Chị Nguyễn, Victoria – San Jose, California
 “CHA CHO ƠN TỐT HƠN ĐIỀU MÌNH XIN”

                          Gia đình Chị Nguyễn, Victoria – Hình TBDF

Mới đây con gái tôi đi thi quốc tịch. Thời gian thi đúng vào lúc cháu đang bận rộn với các kỳ thi ở trường nên không có nhiêu thời gian học để thi quốc tịch được. Gia đình tôi rất lo lắng, đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho cháu thi đậu. Kết quả là cháu đã đậu thật.
 
Gia đình chúng tôi định cư ở Mỹ được 7 năm. Khi còn ở Việt Nam chờ ngày phỏng vấn, chúng tôi từ Bình Dương đã xuống Tắc Sậy, nơi có mộ của Cha để xin Cha ban phép lành cho việc phỏng vấn được suông sẻ và chuẩn bị rất kỹ càng cho ngày phỏng vấn. Tuy nhiên đến ngày phỏng vấn họ không hề hỏi gì nhiều mà đồng ý ngay.
 
Gia đình tôi sang Mỹ, thời gian đầu còn phải lo ổn định cuộc sống nên các cháu bỏ lễ, không chịu đi lễ ngày chúa nhật suốt 4 năm trời. Chúng tôi cầu nguyện với Cha Diệp soi sáng cho các cháu. Thật là vui mừng, khi gần đây cả hai cháu đều tự động đi lễ ngày Chúa Nhật mà không cần bố mẹ nhắc nhở.
 
Chúng tôi nghe trên đài nói Trương Bửu Diệp Foundation đã đưa được Cha Diệp sang Mỹ, lập nhà cầu nguyện để những ai không về Việt Nam được vẫn có thể đến mà cầu nguyện với Cha. Dù gia đình tôi đã về Tắc Sậy để tạ ơn Cha nhưng vẫn muốn thăm Cha. Tôi còn muốn xin Cha tạo điều kiện cho cả nhà tôi có điều kiện để được xuống miền Nam thăm Cha mỗi năm một lần.
 
Chúng tôi tin qua lời chuyển cầu của Cha Trương Bửu Diệp, Chúa sẽ ban cho mọi người các ơn lành cần thiết. Nếu xin điều này mà chưa được, hãy đừng bỏ cuộc, đừng nản lòng, mà hãy kiên nhẫn, chờ đợi thì sẽ nhận được ơn lành khác tốt hơn điều mình xin.