(0) item
Bà Phạm, Thị Ngọc Ánh – Tampa, Florida
   “NHỮNG GÌ XIN CHA TÔI ĐỀU ĐƯỢC”

                                Bà Phạm, Thị Ngọc Ánh – Hình TBDF

Cách đây ba tháng, tôi cầu xin Cha một số ước nguyện: một là cho con trai tôi đám cưới được mọi sự suông sẻ; hai là tôi được dự Thánh lễ Noel ở Việt Nam với gia đình; ba là được ăn Tết ở Việt Nam sau 8 năm xa quê hương; bốn là làm được lễ thượng thọ cho mẹ; năm là tổ chức được tiệc sinh nhật cho bản thân tôi mà có đầy đủ con cái. Một điều nữa tôi xin thêm mà không biết có được không, là cho tôi sớm có cháu nội. Thật không ngờ chỉ trong vòng 2 tháng qua, tất cả những mong ước mà tôi trình lên Cha Diệp, tôi đạt được hết một cách trọn vẹn, vui vẻ.
 
Tôi đã đi Việt Nam dự lễ Giáng Sinh, ăn tết Nguyên Đán, làm lễ thượng thọ cho mẹ, tổ chức sinh nhật, và đặc biệt là cô con dâu đã mang thai. Khi trở về Mỹ, tôi biết bên California có văn phòng Cha Diệp, nên muốn sang để tạ ơn Cha. Muốn vậy thôi chứ chưa biết làm sao. Một hôm, tôi gọi phone cho người chị bên New York, chỉ định để nói chuyện chơi thôi. Lúc đó chị tôi nói đang làm tóc để chuẩn bị qua California. Nghe vậy tôi mừng quá, xin chị cho tôi đi cùng. Tôi nói với chị:” Mục đích của em qua California là để thăm đền thờ Cha Trương Bửu Diệp.” Gần đến ngày đi, tôi bịnh nặng lắm, ho quá trời luôn. Sáng nay tôi vẫn còn rất mệt, 4 giờ sáng phải thức dậy để ra phi trường. Vậy mà qua tới đây tôi khỏe hẳn.
 
Tôi nghe về Cha Diệp từ hơn mười năm trước, nhưng thật sự tôi không tin, nên chẳng cầu nguyện với Cha điều gì.
 
Cách đây 6 tháng, một lần lên Youtube xem thì nghe được nhiều người được ơn lành của Cha quá. Tôi nghĩ: Cha phải linh thiêng lắm thì mới có nhiều người được ơn như vậy. Từ đó tôi thường xuyên theo dõi các câu chuyện ơn lành, rồi vào website của Trương Bửu Diệp Foundation để ghi danh làm thành viên.
 
Kinh nghiệm của tôi là đã xin với Cha thì phải nhẫn nại, trông cậy, liên lỉ, đặt trọn niềm tin.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M