(0) item
Ông Bà Thiều, Thị Nguyệt và Vơ, Văn Tốt – Garden Grove, California
     “CHÚNG TÔI TRÌNH LÊN CHA MỌI SỰ KHÓ”

                             Ông Bà Thiều, Thị Nguyệt và Võ, Văn Tốt – Hình TBDF

Bà Thiều, Thị Nguyệt: Tháng 3 năm 2016 chồng tôi bị bệnh nặng phải đi cấp cứu và nằm trong nhà thương. Sau đó ông ấy được chuyển sang nhà an dưỡng. Ở trong nhà an dưỡng có hình Cha Trương Bửu Diệp và cây Thánh giá. Gia đình tôi là người ngoại đạo, nhưng vì khi đó chồng tôi ăn uống không được, ăn cứ bị ói ra hoài, nên tôi cứ quỳ sụp xuống mà lạy Chúa, lạy Cha Diệp, nhờ Cha cứu giúp. Vậy mà Cha độ đó nhe.
 
Chồng tôi sau đó dần dần bớt ói, rồi uống được, ăn được, ngủ được. Tôi mừng lắm, nhưng không biết đường đến văn phòng Cha, nên khi đó chỉ cầu nguyện ở nhà thôi, cầu nguyện một cách thành tâm. Vợ chồng tôi lớn tuổi, con cái đều ở xa, bệnh đau nặng lắm thì các con cũng chỉ về thăm một chút rồi phải đi làm, nên chúng tôi lo lắm, cầu nguyện với Cha suốt ngày thôi.
 
Trong vòng hai tháng kể từ khi chồng tôi được xuất viện, ông ấy bị làm mệt mấy lần. Nhưng mỗi lần chồng tôi bị làm mệt, tôi lại cầu nguyện với Cha, và chồng tôi khỏe lại mà không phải đi cấp cứu. Ông ấy bị stroke, bị thông tim 3 ống, mà còn bị suyễn nữa. Từ tháng 6 đến nay chồng tôi thấy khỏe trong người, không phải uống nhiều thuốc nữa. Đây chính là điều đã khiến tôi rất tin tưởng nơi Cha.
 
Chỗ ở cũ của chúng tôi không được tốt lắm, nên tôi cứ buồn mà khóc hoài. Hết khóc ở nhà lại khóc trong nhà thương vì chồng tôi bệnh hoài. Vậy mà từ khi biết và cầu nguyện với Cha, chồng tôi thì bớt bệnh, còn tôi lại được người quen giới thiệu cho một chỗ ở mới.

Chủ của ngôi nhà mới là người Công giáo, rất thương vợ chồng tôi. Cô ấy thỉnh cả tượng Cha Diệp về cho tôi thờ trong phòng. Vì được ơn như vậy, tôi luôn khấn với Cha: Xin Cha tiếp tục thương vợ chồng con, đừng bỏ vợ chồng con. Cha ở trong tim, trong óc của con. Bây giờ con đã có Cha nên con rất an tâm. Con chỉ xin sự sống khỏe mạnh.”
 
Tôi mới biết rõ về Cha Diệp từ khi gặp hình của Ngài trong nhà an dưỡng. Sau khi được ơn Cha, tôi cứ nóng lòng muốn đi tạ ơn Cha mà không biết làm sao. Tôi nói với cô chủ nhà, thế là cô ấy đưa vợ chồng tôi đi. 

Tôi tin Cha độ cho vợ chồng tôi, vì trong khi cùng cực tôi đã kêu nài Cha. Đau chân há mồm mà. Cha đã cứu giúp nên tôi chỉ muốn quỳ xuống mà tạ ơn Cha thôi. Trong lòng vợ chồng tôi đều tin tưởng là có Cha cứu. Tôi hay nói với Cha:” Bây giờ con có Cha rồi, mọi sự khó khăn, bệnh tật con đều trình lên Cha, xin Cha ban phép lành cho chúng con.” Hầu như những lần tôi cầu khấn với Cha xong là nhận được ngay phép lạ.”
 
Ông Võ Văn Tốt: Hiện tại tôi rất khỏe. Những lúc tim tôi làm mệt, tôi vái Cha Diệp thì chừng 5, 10 phút là cảm thấy khỏe lại. Mấy lần như vậy rồi. Vợ chồng tôi hồi giờ chỉ thờ ông bà mà thôi, nhưng vì tin Cha Diệp, tôi cũng kính Chúa. Có người đi Vatican về tặng cho tôi chuỗi tràng hạt, tôi đeo trong cổ khi ra đường nhưng khi về nhà thì treo lên chỗ trang nghiêm. Có Cha Diệp bên cạnh, chúng tôi an tâm lắm! 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 35G1M