(0) item
Bà Trần Thị Minh Nguyệt – Garden Grove, California
            “KHI ĐÃ XIN, PHẢI XÁC TÍN”

                           Bà Trần Thị Minh Nguyệt – Hình TBDF

Cách đây một năm, tôi nhận được giấy báo đi khám sức khỏe để sang định cư ở Mỹ do con gái bảo lãnh. Lúc khám sức khỏe, họ phát hiện trong phổi tôi có một khối u lớn 5cm. Họ chuyển tôi qua nhà thương Chợ Rẫy để làm CT scan. Kết quả là trong thận của tôi còn có một khối u di căn 1,5cm. Tinh thần tôi lúc đó hoàn toàn suy sụp.
 
Chồng tôi là bổn đạo mới nhưng niềm tin rất vững vàng. Anh động viên tôi rất nhiều. Chúng tôi cầu nguyện lòng Chúa thương xót tại nhà, thay vì đến nhà thờ như trước. Sau khi cầu nguyện trong vòng một tuần lễ, tôi đến khám ở một bác sĩ chuyên khoa về phổi. Bác sĩ lại cho tôi làm lại các xét nghiệm và tôi phải chờ thêm một tuần nữa. Trong tuần đó, tôi xuống mộ Cha Trương Bửu Diệp ở Tắc Sậy. Tôi nói với Cha rằng tôi tin qua lời cầu nguyện của Cha, Chúa sẽ chữa lành cho tôi. Trên đường về, tôi được nhà thương Chợ Rẫy báo rằng bệnh tôi đã ở giai đoạn gần cuối rồi, có nghĩa nặng lắm. Tuy nhận hung tin, nhưng không hiểu sao, sau khi cầu nguyện với Cha, lòng tôi rất bình an, không còn hoang mang nữa.
 
Ba ngày sau, văn phòng bác sĩ chuyên khoa ngực thông báo kết quả xét nghiệm, ngược lại 100% so với kết quả bên nhà thương Chợ Rẫy, các xét nghiệm âm tính. Nhưng vì bác sĩ biết tôi sẽ đi định cư nên cho tôi giấy trở về nhà thương Chợ Rẫy làm PET scan tầm soát ung thư. Kết quả là cơ thể tôi vẫn có một khối u ở phổi, nhưng ở những bộ phận khác thì không có bất cứ khối u nào. Bác sĩ yêu cầu mổ và cho lịch vào đúng ngày lễ phục sinh. Tôi liền xin dời lại sau ngày đó. Bác sĩ rất ngạc nhiên vì nhiều người muốn mổ mà không được, sao tôi được mổ sớm thì lại đòi dời. Một lúc sau, có một cô đến cảm ơn tôi rối rít. Cô ấy nói:” Chị ơi, vì chị dời sang tuần sau nên mẹ em được mổ sớm. Sáng đến giờ em cầu nguyện với ông này cho mẹ em mổ sớm, vậy mà em được đó chị.”
 
Tôi nhìn tấm hình cô ấy đưa ra. Ôi Trời, đó là hình Cha Trương Bửu Diệp.
 
Rồi cũng đến ngày tôi lên bàn mổ. Nhưng kết quả là khối u trong phổi của tôi chỉ chớm thôi, chứ chưa phát thành khối ung thư. Tôi được vô hóa trị để tiêu diệt luôn tế bào ác tính. Từ đó đến nay tôi khỏe mạnh bình thường. Bác sĩ chuyên khoa phổi nhà thương Chợ Rẫy không giải thích được lý do tại sao, chỉ nói tôi là người may mắn nhất trong những người may mắn.
 
Tôi tin chắc đó là ơn lành Cha Diệp đã ban cho tôi, nên hôm nay tôi xin cảm ơn Cha Diệp đã cầu nguyện cho tôi, và xin làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp.
 
Khi xin một điều gì, phải xác tín Cha vui lòng chuyển cầu cho mình và Chúa sẽ ban cho mình, nếu lời cầu xin của mình đẹp lòng Chúa. Tôi đã làm như vậy.


 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 2G1M