(0) item
Bà Bà Trương Thị Nhiên – Little Rock, Arkansas
                   “CỨ TIN THÌ SẼ ĐƯỢC”

                                 Bà Trương Thị Nhiên – Hình TBDF

Năm 2006, khi công việc làm ăn không tốt, tôi có về Tắc Sậy thăm mộ Cha Trương Bửu Diệp để khấn với Cha, sau đó trở về Mỹ tôi thấy công việc làm ăn khá hơn. Năm 2007, tôi bị đau bụng, bác sĩ khám nói không chữa được mà phải sống chung với bệnh nên ngày nào tôi cũng phải uống thuốc. Một hôm đang nằm, tôi thấy bụng tôi nóng ran, và cảm giác như có ai đè lên. Từ sau hôm đó tôi hết đau bụng luôn tới giờ. Tôi đi khám bác sĩ thì họ nói không thấy dấu hiệu của bệnh tật nữa. Vào năm 2013, ngón tay tôi bị đau, nổi lên một cục ở đốt xương. Tôi lại kêu Cha: “Cha ơi, sao ngón tay con nhức, mà nổi lên thế này xấu quá, con uống thuốc hoài không hết, Cha chữa dùm con với.” Vậy mà bây giờ tay tôi hết sưng, hết nhức, hết đau luôn rồi nè.

Con tôi làm ăn, cứ thấy bữa nào ế ẩm tôi lại đọc kinh xin ơn với tôi tớ Chúa và cầu nguyện với Cha, y như rằng bữa đó khách vô trên 100 người.
 
Con gái tôi ở gần văn phòng Cha, cũng hay lại cầu nguyện với Cha, nên nhân dịp tôi sang California, cháu đưa tôi đến để làm nhân chứng cho Cha. Hàng đêm, mỗi sáng tôi đều đọc kinh, cầu nguyện. Với những người không cùng đạo tôi đều khuyên họ hãy cứ cầu nguyện với Cha. Cứ tin thì sẽ được.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M