(0) item
Bà Vũ Thu Phương – Melbourne, Australia
“CHÚNG TÔI ĐƯỢC NHIỀU ƠN LÀNH QUA LỜI CẦU BẦU CỦA CHA”

                                                 Bà Vũ Thu Phương  –  Hình TBDF

Năm 2013, tôi có theo một đoàn hành hương sang Mỹ. Một lần tôi đi ngang văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid, nhưng lại không vào. Mấy hôm sau, chị của tôi từ bên Australia nhắn với tôi: Ở miền Nam California có văn phòng Cha Diệp đó, cô nên vào viếng Cha.” Nghe chị tôi nhắc, tôi liền nhờ cháu của tôi chở đến văn phòng Cha. Lần đó, tôi đã cầu nguyện cho mẹ chồng của tôi đang mắc bệnh hiểm nghèo. Tôi xin Cha cầu bầu cùng Chúa và Mẹ Maria cho mẹ tôi đi được bình an nếu bà không qua khỏi. Lần ấy tôi có xin một số CD, DVD, hình ảnh của Cha Diệp về. Khi tôi trở lại Australia thì mẹ tôi trở bệnh nặng. Quả thật ít lâu sau, mẹ chồng tôi ra đi rất nhẹ nhàng sau khi được y tá tắm rửa sạch sẽ. Bà không đau đớn gì cả.

Trong đám tang mẹ, chị chồng tôi có nói rằng chị đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho mẹ. Chị còn kể chi tiết những lời tâm sự với Cha. Chị nói: “Cha ơi, con là người Phật giáo, nhưng con nghe rất nhiều nói về sự linh thiêng của Cha. Nay con xin Cha giúp cho mẹ con đi được bình yên, Cha nhé!” Chị chồng tôi là người Phật Giáo, nhưng được bạn bè tặng hình Cha Diệp. Sau khi xin Cha Diệp và được đúng như lời khấn nguyện, bây giờ chị chồng tôi tin Cha lắm, dù chị vẫn giữ đạo của mình, vẫn đi chùa. 

Tôi chỉ mới biết Cha Diệp hồi năm 2001, khi chúng tôi làm nghề rửa phim ảnh. Lúc đó thật sự tôi chưa quan tâm lắm, mà chỉ nghĩ Cha là một linh mục bình thường. Sau này khi đi nhà thờ, đọc kinh chung, tôi nghe các chị bạn nói nhiều về sự linh thiêng của Cha. Những lần tôi cầu nguyện với Cha, tôi thường nói: “Cha ơi, Cha đã đẹp lòng Chúa rồi, xin Cha chuyển lời cầu của tụi con lên Đấng Toàn Năng.” Từ ngày cầu nguyện với Cha, chúng tôi được đón nhận nhiều ơn lành qua lời cầu bầu của Cha.