Skip to main content
(0) item
Bà Vũ Thị Minh Ánh – Den Bosch, Netherlands
    “THĂM CHA DIỆP, SẼ KHÔNG TIẾC ĐÂU”

                                Bà Vũ Thị Minh Ánh – Hình TBDF

Con trai tôi đi làm nhưng chưa đủ giấy tờ để bảo lãnh người, vậy mà nó làm liều, đã về Việt Nam lấy vợ. Tôi biết chuyện thì rất lo, kêu con tôi và dâu tương lai (cả hai đang ở Việt Nam) bắt xe xuống Tắc Sậy để cầu xin Cha Trương Bửu Diệp được mọi sự suôn sẻ. Con tôi trở về Netherlands ngày chủ nhật, thì sáng hôm sau, thứ hai, nó vừa vào đến sở nghe người quản lý gọi lên, trao cho giấy chứng nhận để có thể bảo lãnh người từ ngoại quốc vào. Con tôi mừng quá, gọi phone báo tin cho tôi biết. Như phản xạ, tôi thốt lên: “Wow, vậy là con có ơn Cha Diệp rồi.”
 
Lúc bảo lãnh con dâu qua, giấy tờ lại bị trục trặc, nhân tiện con dâu về Tắc Sậy xin cho người mẹ đang bệnh nặng, con trai tôi lại đi theo để cầu xin Cha về giấy tờ. Kết quả là sau đó, bà sui của tôi khỏi bệnh, và con dâu tôi cũng đã đoàn tụ với chồng nó rồi.
 
Chúng tôi có mặt ở đây cũng là một ơn Cha ban cho. Lúc ở bên Netherland, mấy chị em bạn hay nói với nhau về mộ Cha Trương Bửu Diệp ở nhà thờ Tắc Sậy, và kháo rằng bên Mỹ cũng có văn phòng Cha Diệp. Tôi nói với mọi người rằng sẽ có ngày tôi tìm đến văn phòng Cha bên Mỹ. Thật ra em gái tôi sống ở California mấy chục năm nay rồi nhưng chưa biết văn phòng Cha. Trong chuyến đi này, tôi kêu em tôi tìm và đưa tôi đến. Và nay tôi đã làm được. Tôi hay xem trên Youtube, thấy nhiều người ngồi trong phòng thu của Trương Bửu Diệp Foundation và chia sẻ ơn lành, tôi thầm nghĩ: Ước gì một ngày nào đó mình sẽ sang California, được lên trước ống kính và kể lại ơn lành Cha Diệp. Quả nhiên, hôm nay điều đó đã xảy ra.
 
Tôi biết có nhiều người qua Mỹ, xong khi trở về mới tiếc vì sao sang Mỹ mà chưa tới văn phòng Cha Diệp. Qua câu chuyện của tôi, những ai ở xa có điều kiện sang Mỹ thì đừng quên lên kế hoạch mà ghé thăm Cha Diệp, chắc chắn sẽ không tiếc đâu.