Skip to main content
(0) item
Bà Nguyễn, Thị Kim Thúy – Memphis, Tennesee
“TÔI TỪ TENNESEE SANG CALIFORNIA CHỈ ĐỂ TẠ ƠN CHA”

                            Bà Nguyễn, Thị Kim Thúy – Hình TBDF

Tháng 2, 2017, ba tôi bị té gãy xương đầu gối. Khi được đưa vào phòng mổ, ba tôi bị sốc thuốc nên tim đập rất nhanh, huyết áp xuống thấp, nhà thương phải đưa ba tôi vào phòng săn sóc đặc biệt. Sau đó, họ cứu được ba tôi nhưng ba tôi bị hôn mê cả tháng trời, người ba tôi sưng lên hết. Tôi rất lo sợ ba tôi không thể qua khỏi. Ai cũng bảo thôi hãy để cho ba đi cho khỏe, vì 100 người bị giống ba tôi có tới 99 người không qua khỏi. Nhưng tôi không muốn ba tôi đi sớm như vậy. Xem trên Youtube tôi biết có văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở Nam California, tôi đã gọi qua văn phòng. Các chị bên văn phòng cho tôi số phone dành riêng để cầu nguyện. Trời ơi, gọi cho Cha xong, tôi như sắp chết gặp cái phao. Tôi cầu nguyện với Cha, mà còn được Hội gửi nước qua cho. Tôi lấy nước từ văn phòng gửi mà xoa lên khắp người ba tôi, lúc đó ba tôi còn hôn mê. Khi ba tôi tỉnh lại, tôi cho ba uống nước ấy, ba phục hồi nhanh lắm. Rõ ràng là ơn lành của Cha Diệp. Bác sĩ nói đây chỉ có thể là phép lạ, chứ bình thường không ai hồi phục nhanh được như vậy.
 
Khi ba tôi về nhà ông vẫn còn yếu nên em trai tôi phải đỡ ba tôi. Mà nó lại bị mổ ruột cách đây 8 năm. Một lần đỡ ba tôi, nó bị đau lại, đau lắm. Tôi sợ quá, vừa cầu nguyện với Cha, vừa bắt em tôi đi khám. Một tuần sau, bác sĩ cho biết em tôi bình thường không bị sao cả.
 
Lần này từ Tennesee bay sang California tôi chỉ có một việc duy nhất là đến văn phòng Cha Diệp để làm chứng cho Cha mà thôi.
 
Với những ai có điều gì khó khăn, hay bệnh hoạn, hãy cứ cầu nguyện với Cha. Cha thương yêu tất cả mọi người người, không phân biệt một ai cả. Vâng, hãy cứ tin, thì sẽ được.