(0) item
Bà Nguyễn, Mai – Richardson, Texas
“CẦU NGUYỆN VỚI CHA PHẢI LẠC QUAN VÀ TIN TƯỞNG”

                                  Bà Nguyễn, Mai – Hình TBDF

Năm 2008, tôi quyết định nghỉ hưu khi đang làm việc tại San Francisco, Califonia. Vừa nghỉ được ba ngày thì bà bác sĩ riêng gọi báo cho tôi tin dữ, là sau khi khám sức khỏe, bà ấy phát hiện tôi bị cancer.
 
Tôi hoàn toàn suy sụp, vì mới nghỉ hưu có mấy ngày mà lại bị cancer, trong khi môt tuần sau đó thôi tôi phải về Dallas cùng chồng, do chồng tôi phải chuyển qua đó.
 
Trong cơn hoảng loạn, tôi không biết phải làm sao cả, chỉ biết kêu Chúa, kêu Cha Trương Bửu Diệp mà thôi.
 
Rồi tôi dời qua Dallas. Bác sĩ bên đó kiểm tra sức khỏe cho tôi, họ cũng thấy bất thường nhưng chưa xác định cụ thể nên theo dõi thường xuyên cho tôi. Sáu tháng sau, khi kiểm tra lại, thì bác sĩ vui mừng thông báo tôi không bị cancer. Tính đến nay, sau hơn 8 năm, sức khỏe của tôi bình thường.
 
Trước đó, khi chồng tôi mất job, và có job trở lại, chị chồng tôi nói chính chị đã cầu nguyện cùng Cha Diệp cho anh ấy có job. Tôi biết Cha Diệp qua chị chồng từ đó nên khi nghe bà bác sĩ ở San Francisco thông báo bệnh tình, tôi mới biết để cầu nguyện với Cha.
 
Với những ai cầu xin hoài mà chưa được, có thể Chúa và Cha đã tính một điều khác tốt hơn cho mình. Vì thế, khi cầu nguyện với Cha phải kiên nhẫn, lạc quan và tin tưởng.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G1M