(0) item
Anh Chị Huỳnh, Eric và Bùi, Hoàng – Anaheim, California
“KHẤN CHA CÓ 10 NGÀY LÀ CHÚNG TÔI MUA ĐƯỢC NHÀ”

                        Anh Chị Huỳnh, Eric và Bùi, Hoàng –  Hình TBDF

Hai vợ chồng tôi sang định cư ở Mỹ được 2 năm, rất muốn mua nhà, nhưng nhà ở California mắc quá, nên chúng tôi nghĩ là sẽ chẳng bao giờ mua được nhà đâu.  Tôi đạo Phật, chồng tôi đạo Tin lành, nhưng vì tình cờ xem trên Facebook của Cha Trương Bửu Diệp, và nghe nhiều người nói Cha linh thiêng nên chúng tôi đã cầu nguyện với Cha, và đặt hết niềm tin tưởng nơi Cha.
 
Sau khi khấn với Cha, đúng 10 ngày sau, chúng tôi được offer một căn nhà ở thành phố Anaheim, rất vừa ý, giá tiền cũng phải chăng. Quan trọng hơn là chúng tôi được nhà băng cho mượn tiền để mua, và người bán đã đồng ý bán. Giấy tờ mua bán rất suông sẻ. Chúng tôi chỉ khấn với Cha Diệp và được ơn nên biết ngay đó là ơn mà Cha Diệp ban cho. Hơn nữa, chẳng ai có thể tin rằng chúng tôi ‘chân ướt chân ráo’, thu nhập không cao, lại có thể mua được căn nhà đó, mà mọi chuyện diễn ra lại y như những gì chúng tôi khấn nguyện với Cha.
 
Mua được nhà là chuyện lớn nhất chúng tôi nhận được nơi Cha Diệp. Còn những ơn khác tuy nhỏ nhưng chúng tôi luôn tin đó là do Cha Diệp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi. Ví dụ như khi nhà cửa ổn định, chúng tôi xin việc làm và đã đi làm hãng được mấy tháng nay.
 
Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid và chia sẻ ơn lành để làm chứng cho Cha. Khi còn ở Việt Nam chúng tôi không biết gì về Cha Bửu Diệp. Qua tới đây mới biết Cha, nhưng đi ngang qua văn phòng Cha hoài mà chưa vào. Chúng tôi chỉ cầu nguyện với Cha ở nhà, nhưng chúng tôi tin rằng nếu thành tâm khấn nguyện, kiên trì thì thế nào Cha cũng nghe và cầu giúp cho mình.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G1M