(0) item
Bà Nguyễn, Hằng (giữa) và con cháu – H́nh TBDF
“CẦU NGUYỆN VỚI CHA DIỆP, CON TÔI HẾT BỆNH”

                    Bà Nguyễn, Hằng (giữa) và con cháu  – Hình TBDF

Năm 1998, tôi sanh ra đứa con gái bình thường khỏe mạnh. Khi cháu được một tháng, tôi bị mất ngủ nên yếu lắm, vì vậy tôi kêu chị cháu vô thăm chừng. Có một lần chị cháu đứng chơi thì đụng vào đầu của con bé gái mới sanh khiến nó thét lên.
 
Sau đó vì thấy cháu không khóc, bú bình thường nên tôi không đưa cháu đi nhà thương. Đến khi được một tuổi thì cháu bắt đầu bị giựt kinh phong, và đau yếu lắm. Cứ mỗi lần bị sốt là cháu lại giựt kinh. Nhiều lần trong một ngày cháu bị giựt 4-5 lần, vợ chồng tôi chỉ biết đứng trước mặt Chúa mà cứ quỳ khóc suốt.
 
Năm 2005, tôi có đứa em về Việt Nam và xuống Tắc Sậy, nơi có mộ Cha Diệp nên tôi gửi lời xin khấn cho cháu. Kể từ sau ngày đó, con tôi bớt giựt kinh phong cho đến ngày hôm nay. Cháu học giỏi nữa. GPA lớp 12 của cháu đạt 4 chấm.
 
Tôi biết Cha Diệp cách đây 20 năm, khi đến nhà người bạn chơi thì thấy trong nhà người bạn có hình Cha Diệp, và chị bạn nói Cha rất linh thiêng nên tôi xin tấm hình Cha về thờ. Có mấy lần mất ngủ, tôi cầu xin với Cha:” Cha ơi, xin Cha cho con giấc ngủ ngon, để con có sức khỏe mà chăm sóc cho mấy đứa con còn nhỏ, và lo cho chồng con. Tự nhiên đầu của tôi tê tê, và ngủ dễ dàng.
 
Nhà tôi bị kẻ trộm đột nhập ba lần, nhưng tôi không mất gì quý giá, vì tôi để tiền trong tủ có hình Cha Diệp, mà bọn chúng lại không hề mở cánh tủ ấy ra.
 
Tôi biết văn phòng TBDF qua Internet. Hôm qua đây, tôi được tặng quyển sách ‘100 ơn Cha Diệp’. Lúc mở sách ra, ngay ở lần lật đầu tiên, tôi bỗng thấy câu chuyện của người em của tôi là Nguyễn Thanh Liêm, một nhân chứng ơn lành được TBDF ghi lại và giới thiệu trên sách.
 
Linh Nguyễn, con gái bà Hằng Nguyễn: Con nhớ lúc nhỏ con hay bị bệnh, tay chân con bị giựt. Con sợ lắm! Từ khi mẹ cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho con thì con khỏe. Khi con có Cha Diệp, con cảm thấy đỡ hơn nhiều.
 
Hiền Nguyễn, bé Ethan (trái) và con trai út. Hình chụp tại Phòng thu TBDF. Năm nào tôi cũng sang Florida thăm mẹ. Một lần, con của tôi, Ethan, đang chơi thì kêu đau bụng dữ dội. Rồi cháu không ăn uống gì được cả. Lúc đó mẹ tôi thấy vậy nói ‘Ah, mẹ có nước của Cha Diệp đây.” Con tôi uống xong một lúc thì hết đau cho đến bây giờ cháu không bị đau lại.

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M