(0) item
Bà Nguyễn Thị Lâm – Stanton, California
“CHA BAN CHO CON GÁI TÔI ĐIỀU QUÁ DIỆU KỲ!”

                               Bà Nguyễn Thị Lâm – Hình TBDF

Lần trước, khi đến Nhà cầu nguyện Trương Bửu Diệp Foundation, tôi có nói với Cha Bửu Diệp:” Cha ơi, xin Cha cho con có dịp trở lại đây để vinh danh Cha.” Cha đã nhận lời tôi. Nên hôm nay tôi trở lại để làm nhân chứng cho lời cầu bầu linh thiêng của Cha.
 
Con gái tôi là Nguyễn Thị Thanh Thảo, 40 tuổi, hiện đang sống tại Việt Nam. Trong tháng 10-2017, trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nghi con gái tôi bị u ác tính ở tuyến giáp, nên cho đi làm xét nghiệm. Cả hai lần xét nghiệm, kết quả đều ghi rằng con tôi bị ung thư di căn. Nghe tin con báo, tôi hết sức bàng hoàng, đứng không nổi, đi không được luôn. Tôi rất ngạc nhiên vì con gái tôi rất siêng năng đi khám sức khỏe hàng năm, sao lại có thể bị di căn như vậy. Trong cơn lo lắng, hoảng loạn tột độ, tôi không biết chạy đến cùng ai, chỉ nhớ đến Cha Trương Bửu Diệp mà thôi.
 
Tôi đến văn phòng Cha Diệp và nói với Cha rằng có thể điều này do Chúa muốn, vì thật ra tôi có người em gái mất vì bệnh ung thư ngực rồi. Tôi cũng có khấn với Cha Diệp rằng:” Thưa Cha, con gái con còn nặng về linh hồn lắm, xin Cha hãy bằng tình thương mà cứu con con, ban cho cháu phép lạ, cho con của con được khỏi bệnh.”
 
Hôm đó, tôi cứ khóc với Cha suốt, có người ta ngồi đầy trong phòng, tôi không ngại gì cả. Đang lúc nước mắt đầm đìa, tôi thấy Cha cười. Thật đấy, Cha đã cười với tôi. Lúc đó trong lòng tôi cảm thấy vơi hẳn đi nỗi nặng nề, và rất bình an.
 
Hôm đó trở về, tôi và thằng con rể thường xuyên gọi phone để thông tin về tình hình sức khỏe của vợ nó. Nó hỏi tôi:” bây giờ con phải làm sao hả mẹ?” Tôi hỏi ngược lại:” Con có tin Cha không? Bàn tay của Cha có thể đẩy lùi tất cả mọi bệnh tật.” Nghe vậy, nó nói:” Nếu vợ con khỏi bệnh, con sẽ xin trở lại đạo.”
 
Con gái tôi được mổ lấy hạch ra. Sau đó, họ đem hạch đi xét nghiệm. Một tuần lễ sau, con gái tôi nhận được tin vui vì đó là hạch lành tính. Alleluia, con tạ ơn Chúa! Tạ ơn Cha, vì ngay cả những hạch di căn cũng đều là lành tính luôn. Thật sự là một phép lạ mà tôi chưa bao giờ thấy kỳ diệu như vậy. Hơn thế nữa, người con rể của tôi vì tin về phép màu của Đấng Cứu Thế đã ban cho vợ mình, mà nay cháu ‘tâm phục, khẩu phục’ nên đã xin trở lại đạo. Rồi ba đứa cháu của tôi nữa, Lạy Chúa, cả ba đều được theo đạo.
 
Nếu hỏi tôi, vì sao tôi tin đó là điều Cha Diệp làm? Tôi trả lời rằng nếu cứ xem vào các kết quả xét nghiệm trước khi mổ, và sau khi mổ thì mới biết chỉ có Cha nhúng tay vào mà thôi.
 
Trước đây tôi cũng xin cho cháu ngoại ở Mỹ và được ơn Cha rồi nhưng chưa một lần chia sẻ. Bác sĩ luôn chẩn đoán cháu không có đủ hồng huyết cầu. Năm 2016, bác sĩ nói rằng nếu để lâu sẽ chuyển thành ung thư máu. Tôi nói với con tôi:”Con cứ yên tâm để mẹ khấn với Cha Diệp cho.” Sau đó một tháng, khi đi tái khám thì bác sĩ chúc mừng và nói mẹ nó không cần phải đem con tái khám nữa.
 
Tôi giữ trong lòng hai ơn tôi ‘nợ’ Cha, và định bụng có dịp về Việt Nam, tôi sẽ xuống tận Tắc Sậy để tạ ơn Cha. Nhưng hôm nay tôi phải lên tiếng vì ơn Cha ban cho con gái tôi quá diệu kỳ.
 
Hôm nay trở lại tạ ơn Cha, đọc kinh với Cha, tôi không cầm được nước mắt, vì điều Cha làm rất kỳ diệu. Cha không chỉ cầu thay nguyện giúp cho con gái tôi khỏi bệnh, mà còn cho bốn bố con chúng nó trở thành con chiên của Chúa. Đó là tâm nguyện của tôi từ lâu rồi mà nay Chúa đã ban cho tôi. Tôi xin đội ơn Chúa đến muôn thuở muôn đời Nhân đây tôi cũng xin khuyên mọi người nếu có chuyện gì cứ chạy đến Cha. Cha không bao giờ bỏ sót ai nếu mình thành tâm.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M