(0) item
Bà Đồng, Thị Lệ Hoa – Norcross, GA.
  “XIN CHA HAI NGÀY, TÔI BÁN ĐƯỢC TIỆM”

                                 Bà Đồng, Thị Lệ Hoa – Hình TBDF

Tôi có tiệm nails. Một thời gian con tôi không giúp tôi nữa. Tôi buồn quá ôm hình Cha vào lòng mà khóc. Tôi nhắn voice mail qua văn phòng Cha Diệp ở California: “Cha ơi, con con không giúp con được nữa, mà một mình con thì không làm gì được cả. Cha cho con bán được tiệm càng sớm càng tốt.” Đó là vào giữa năm 2017.
 
Tôi xin Cha 2 ngày thì bạn tôi gọi, hỏi có bán tiệm không, vì có người muốn mua. Tôi quyết định bán trong tích tắc. Nhận được phone của bạn tôi, tôi nổi gai ốc, nhủ thầm: “Cha ơi, vậy là Cha cho con bán được tiệm rồi. Con tạ ơn Cha.” Cha cho tôi đúng ý, mà còn hơn thế nữa, là người mua rất dễ, chỉ hỏi bán bao nhiêu, xong đặt cọc luôn mà không hỏi han gì cả. Trong vòng một tuần lễ là tôi hoàn tất chuyện bán tiệm.
 
Lúc còn tiệm, nhiều khi vắng khách tôi lại đọc kinh xin ơn với tôi tớ Chúa Cha Phanxico Trương Bửu Diệp ở mặt sau của tấm hình, rồi khấn với Cha. Ôi Trời ạ, chỉ trong vòng 5-10 phút sau thôi khách vô ào ào cho tôi làm.
 
Vì Cha ban cho tôi ơn như ý một cách nhanh chóng như vậy, hôm nay tôi thực hiện lời hứa với Cha là bay sang California để tạ ơn và làm nhân chứng cho Cha. Tôi kể ơn lành Cha ban, để những ai chưa biết về Cha thì biết mà cầu xin, người chưa được ơn Cha hãy tin tưởng, cầu nguyện và để được Cha phù hộ.
 
Lúc nãy bước vào nhà cầu nguyện gặp Cha, tôi run rẩy, và bật khóc vì sung sướng. Tôi nói với Cha: “Cha ơi, con còn nhiều chuyện lắm. Hôm nay được gặp Cha, xin Cha ban thêm ơn cho con, Cha nhé.”
 
Tôi mới biết Cha chừng hai năm nay thôi. Khi đó tôi về Tắc Sậy thăm mộ Cha. Bạn tôi nhiều người không theo đạo Công giáo, tôi đều nói cho họ biết mà cầu nguyện với Cha.

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 29G0M