(0) item
Bà Phạm, Thị Ba – Beachboro, Australia.
“TÔI ĐÃ KHÓC KHI BIẾT CHA BỊ CHẶT ĐẦU”

                                        Bà Phạm, Thị Ba – Hình TBDF

Tôi qua Mỹ thăm con gái từ tháng Mười, 2017. Qua Mỹ được vài ngày, tôi bị ho, đi lại xiểng liểng và bị huyết áp xuống thấp kéo dài hơn một tháng. Bác sĩ nói rằng xuống máu hay cao máu đều nguy hiểm vì có thể dẫn đến tai biến. Nghe vậy tôi rất lo sợ. Thật ra tôi bị bệnh huyết áp cao, nhưng không hiểu sao qua Mỹ huyết áp lại xuống thấp như vậy.
 
Tôi sợ nhất là bị tai biến nên đã liên tục cầu xin Cha Trương Bửu Diệp cho tôi khỏi bệnh ho, đi lại được bình thường và được mạnh khỏe trở lại. Sau đó, tôi được ơn Cha cho bớt bệnh, đến nay thì khỏe hẳn rồi, nên hôm nay tôi đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để tạ ơn Cha và làm chứng cho Cha.
 
Một lần khác tôi bị cái mụn lạ mọc ở cánh tay trái. Tôi lo lắng vì không biết có phải mụn bình thường hay không nên nguyện xin Cha giúp. Đêm hôm đó, tôi nằm chiêm bao thấy Cha Diệp đến chạm vào cái mụn trên cánh tay của tôi. Vậy là hôm sau cái mụn từ từ biến mất.
 
Tôi có đứa con trai đang ở bên Úc, bị bệnh gan. Tôi khấn xin Cha cho cháu gặp thầy gặp thuốc để cháu khỏe mạnh, vui sống. Cháu đi khám bác sĩ và được cho thuốc uống. Khi cháu đi tái khám thì biết được vi trùng gan đang trong trạng thái ‘ngủ’ nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi rất biết ơn Cha vì điều này.
 
Tôi biết Cha Diệp trong một lần đến mua đồ ở tiệm băng đĩa từ nhiều năm trước. Người chủ tiệm thờ hình Cha nên tôi tò mò, tìm hiểu lịch sử của Cha Diệp. Tôi cảm phục sự hy sinh của Cha và tôi đã khóc khi biết đến chuyện Cha bị chặt đầu vì con chiên.
 
Năm 2012 là lần đầu tiên tôi đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation. Mỗi lần qua Mỹ thăm con, tôi đều ghé văn phòng. Tôi là người bên Lương nên mỗi lần cầu nguyện với Cha thì tôi hay quỳ xuống và vái lạy. Tôi hết lòng tin tưởng nơi Cha và cầu nguyện với Cha cho các con của tôi được bình an mỗi ngày.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 79G0M