(0) item
Bà Nguyễn, Thị Mỹ Phượng – San Diego, California
            “CỨ XIN VÀ ĐỪNG NẢN LÒNG”

                              Bà Nguyễn, Thị Mỹ Phượng – Hình TBDF

Khi còn ở Việt Nam, bàn tay trái của tôi bị đau, người ta gọi là bị kẹt gân hay viêm gân gì đó, nhưng tôi đã được mổ và hết đau rồi. Khi qua Mỹ, bàn tay phải của tôi bị đau. Nó đau và sưng suốt gần một năm khiến tôi không co duỗi ngón tay được. Tôi có cảm giác nó còn đau hơn bàn tay trái lúc trước khi mổ.  Tôi đi bác sĩ rất nhiều lần từ năm 2016 đến 2017 mà không hết, có hỏi xin mổ nhưng bác sĩ lại không cho. Tôi đã tính cuối năm 2017 sẽ về Việt Nam để mổ tay. Nhiều lúc tôi khóc vì tay đau nhức quá, vì tôi đi học làm nails và phải làm nhiều công chuyện nhà nên rất lo lắng.
 
Đến tháng 5/2017 tôi ghé văn phòng Cha Trương Bửu Diệp. Thật ra, tôi không dám xin cho hết đau tay vì nghĩ bị đau tay không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tôi còn chịu được, nhưng tôi nói với Cha: “Cha ơi, tay con rất đau, tới tháng Bảy con phải đi thi bằng nails, con sợ tay cầm đồ lên làm không được, xin Cha cho con hết đau.” Tôi cũng quên bẵng về việc mình xin khấn với Cha. Từ từ trong vòng một tháng, tay phải của tôi dần hết bị đau hồi nào không hay.
 
Khi còn ở Việt Nam, tôi sống tại miền Tây, tỉnh Long An. Những năm 1990, có nhiều xe khách chở người đi thăm Cha Diệp, ghé ngang nghỉ ngơi trên đường và kể nhiều về Cha nên tôi đã biết Cha từ lúc đó. Khi ấy tôi là người Công Giáo nhưng chỉ biết đi nhà thờ và cầu xin với Chúa. Từ năm 2015, tôi lên Internet và xem thấy nhiều người được ơn Cha Diệp nên tôi bắt đầu cầu xin với Cha.
 
Tôi biết được văn phòng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation qua một người bạn. Tôi rất tin vào Chúa, Đức Mẹ và Cha Diệp. Hằng ngày, tôi lần chuỗi Mân Côi và cầu nguyện rất nhiều điều. Những gì tôi xin Cha cầu nguyện cho tôi, tôi đều được ơn.
 
Tôi tin nếu mọi người có điều gì cần xin Cha Diệp, cứ xin và đừng nản lòng. Hãy đặt hết niềm tin vào Cha, chúng ta sẽ chẳng mất gì mà còn được sự bình yên.