(0) item
Gia đ́nh Bà Trần, Thị Mỹ Hiệp – Jonesboro, Georgia
         “CHA KHÔNG BỎ AI BAO GIỜ”

                  Bà Trần, Thị Mỹ Hiệp (bìa phải) & Gia Đình – Hình TBDF

Mới năm ngoái, đứa cháu của tôi nhận kết quả khám bệnh là có vấn đề trong máu. Mọi người ở nhà lo lắng nên gửi thư qua văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở miền Nam California để xin khấn với Cha. Sau đó, kết quả thử máu của cháu về bình thường.
 
Ông xã của tôi hồi trước bị bệnh tiểu đường và cũng khấn xin Cha. Cha cho ông ấy thử máu bây giờ gần như là hoàn toàn bình phục.
 
Tôi xin khấn nhiều điều cho đứa con gái.  Tôi xin cho cháu ra trường có công ăn việc làm thì được Cha giúp cho những ơn lành tốt đẹp, được toại nguyện.
 
Lúc gia đình tôi chuẩn bị giấy tờ đi Mỹ diện HO thì gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi xuống Cà Mau khấn Cha Diệp nhiều lần và được Cha ban ơn lành cho gia đình, giấy tờ được êm xuôi hết.
 
Chị em trong gia đình tôi không được đi chung qua Mỹ nên chúng tôi lại xin khấn Cha. Mẹ tôi đã mất, ba đã có gia đình riêng và đi cùng với các em. Vợ chồng tôi đi riêng.  Sau đó, Cha cho chúng tôi qua Mỹ được đoàn tụ, về sống cùng một tiểu bang. Tôi thấy gia đình được sum họp như vậy là ơn lành của Cha.
 
Gia đình tôi hôm nay đến làm nhân chứng cho Cha như thêm một cách để tạ ơn Cha. Cha đã nhận lời và giúp đỡ gia đình tôi từ việc lớn đến việc nhỏ trong bao nhiêu năm qua.
 
Tôi biết Cha Diệp từ khi còn ở Việt Nam. Gia đình chúng tôi có dịp đến thăm viếng những lúc nhà thờ chỗ Cha Diệp di dời, xây dựng. Mỗi lần về Việt Nam cũng có đến tạ ơn Cha.
 
Tôi biết đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation qua việc xem ơn lành trên YouTube. Mỗi tháng tôi có nhận báo từ văn phòng và theo dõi buổi cầu nguyện đầu tháng. Văn phòng cũng hết lòng giúp đỡ chúng tôi khi cần thiết. Tôi hay giới thiệu ơn lành tới mọi người xung quanh để họ biết đến và xin ơn cầu bầu của Cha.
 
Tôi nghĩ cứ có lòng thành cầu xin thì trước sau gì Cha cũng nhận lời. Tôi cảm thấy nhiều việc tôi xin có thể mau có kết quả hoặc phải chờ một thời gian. Những việc lớn nhỏ, bệnh tật nặng nhẹ gia đình chúng tôi xin, sẽ được giúp trước mắt hoặc kéo dài vài tháng. Nhưng nếu tôi cứ kiên nhẫn, phó thác nơi Cha thì sẽ được những điều tôi xin, chứ Cha không bỏ ai bao giờ. Cuộc sống của chúng tôi ở Mỹ rất tốt vì luôn được những ơn lành của Cha. 


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 74G0M