(0) item
Anh Tạ, Tuấn – Sacarmento, CA.
 “CHA SẮP XẾP MỌI VIỆC CHO TÔI ĐƯỢC ÊM THẮM”

                                      Anh Tạ, Tuấn – Hình TBDF

Tôi từng vướng vô chuyện cờ bạc, rồi nợ nần, nên lâm vào tình cảnh khó khăn. Trong cơn cùng cực, không biết cậy nhờ vào ai, tôi chỉ còn biết chạy đến Cha Trương Bửu Diệp. Tôi xin Cha: “Cha ơi, con cùng đường rồi, xin Cha cứu giúp con thoát khỏi cơn khó khăn này.”
 
Tôi liên lỉ cầu nguyện, và càng cầu nguyện tôi càng thấy hướng đi mà Cha đã mở cho tôi. Cha đã nhậm lời cầu xin của tôi, Cha giúp tôi sắp xếp được mọi việc được êm thắm. Ví dụ tôi bị nợ nần, không có việc làm, xin với Cha xong tôi được người chị cho một số tiền để trả bill, sau đó tôi có việc làm. Dần dần cuộc sống của tôi đỡ hơn lên rất nhiều.
 
Còn một điều rất kỳ diệu xảy ra với mẹ tôi. Mẹ tôi người bên lương. Bà bị ngứa mấy tháng trời. Bà gãi nên bị lở loét khắp nơi, rồi ho nữa. Tôi đã âm thầm đứng trước hình Cha Diệp mà tôi đặt trong phòng, xin Cha chữa lành cho mẹ tôi. Không lâu sau, mẹ tôi hết ngứa, hết ho, lành mạnh trở lại.
 
Tôi tin Chúa không bỏ ai, nên những ai đã từng bỏ Chúa thì hãy quay về. Chúa sẽ nhậm lời cầu xin của tất cả anh chị em qua lời chuyển cầu của Cha Diệp.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 15G0M