Skip to main content
(0) item
Ông Bà Ngọc Phan & Trân Ngô – Midway City, CA.
“GẶP CHA TRÊN ĐẤT HOA KỲ, TÔI MỪNG QUÁ!”

                       Ông Bà Ngọc Phan & Trân Ngô – Hình TBDF

Tôi là người ngoại đạo. Khi còn ở Việt Nam, tôi có nghe nhiều người nói về Cha Trương Bửu Diệp, nhưng tôi chẳng biết gì về Cha cả. Giấy tờ định cư của tôi khi đó không hiểu sao kéo dài quá lâu, chúng tôi chờ đợi thật là mệt mỏi, nên muốn cầu xin Cha. Nhà tôi ở Gò Công, vợ chồng tôi lấy xe gắn máy chạy tới Tắc Sậy. Gặp Cha tôi chỉ biết nói:”Cha ơi, con chẳng biết khấn với Cha thế nào, con chỉ biết xin Cha cho giấy tờ định cư của con được suông sẻ.” Sau đó gia đình tôi được nhận giấy tờ và sang Hoa Kỳ định cư.
 
Thời gian đầu định cư ở Hoa Kỳ chúng tôi bị khủng hoảng, cả nhà bị stress. Ngay trong cơn chơi vơi, không biết bám víu vào đâu, tôi sực nhớ đến Cha Trương Bửu Diệp. Nghe người ta nói, tôi lần tìm đến văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid. Gặp Cha trên đất Hoa Kỳ, tôi mừng quá, nên cầu xin Cha dẫn lối đưa đường và ban ơn cho gia đình. Cha đã không phụ lòng chúng tôi, ban cho chúng tôi một cuộc sống an lành hơn. Đứa con gái lớn của tôi vừa vào được trường UCI, vợ chồng tôi cũng đã mua được một căn nhà.
 
Tôi còn hai người em trai. Năm 2016 tôi về Việt Nam thăm gia đình, đã khuyên và chở em trai và một cô em dâu hãy cầu nguyện với Cha Diệp ở Tắc Sậy. Không lâu sau đó các em tôi đều được như ý nguyện.
 
Theo tôi, những ai có chuyện không giải quyết được, hãy cầu nguyện với Cha. Cha là người dẫn dắt mình nên làm gì, không nên làm gì để tốt cho mình. Tôi tin người khuất mặt luôn cầu nguyện cho chúng ta, nên cứ thành tâm cầu nguyện thì sẽ được ơn.