Skip to main content
(0) item
Ông Bà Bùi, Được & Bùi, Khải – Kansas City, Missouri
   “PHẢI BIẾT CẦU NGUYỆN VÀ TIN TƯỞNG”

                        Ông Bà Bùi, Được & Bùi, Khải – Hình TBDF

Bùi, Khải: Năm nào tôi cũng đi khám bệnh tổng quát. Mấy năm trước họ phát hiện trong phổi tôi có chấm nhỏ. Tôi vẫn không có triệu chứng gì cả, ăn được ngủ được. Nhưng năm nay cái chấm ấy to hơn. Tôi được lấy mẫu để đưa đi làm biopsy. Khi có kết qủa, người ta thông báo tôi bị ung thư rồi. Đó là tháng 2, 2018. Nghe xong, cả nhà tôi hết sức lo lắng. Vợ tôi liền gọi điện thoại sang Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp đây để cầu nguyện. Gia đình tôi ở Việt Nam cũng xuống mộ Cha ở Tắc sậy, cầu nguyện cho tôi. Hai tháng sau tôi được giải phẫu. Đúng là tôi được ơn Cha, vì bệnh của tôi mới được phát hiện ở giai đoạn đầu, tế bào ung thư nằm ở 2 chỗ, phẫu thuật xong họ đưa vô phòng lab để xem tế bào ung thư có di căn không. Rất may mắn, tế bào chưa di căn, tức là cắt bỏ tế bào ấy đi là xong. Các bác sĩ nói tôi không cần phải làm gì hết, cứ mỗi 6 tháng thì tới kiểm tra lại để chắc chắc bệnh không tái phát.

Trước đó, vào cuối năm 2017, vợ tôi khi đang đi làm thì gọi phone cho tôi kêu bi nhức đầu, ói mửa, chóng mặt…May mà hôm đó tôi ở nhà, nên chạy tới đưa thẳng vợ tôi đi cấp cứu. Trong nhà thương họ cho làm CAT scan thì thấy máu chảy trong đầu. Vợ tôi nằm dưỡng được ba ngày, họ định cho xuất viện thì lại phát giác máu không bơm được lên tới não bên phải của vợ tôi. Vậy là vợ tôi bị hai stroke khác nhau. Suốt thời gian vợ tôi nằm viện, cả nhà tôi cầu khấn các nơi cho vợ tôi. Vợ tôi đi đứng khó khăn, nói ngọng, nhưng chỉ hơn 5 tháng sau là vợ tôi có thể đi lại được, và nói rõ.

Thật sự chúng tôi chỉ biết cầu nguyện, nhờ Ơn trên, vì với sức người không làm gì được cả. Hôm nay chúng tôi từ Missouri sang California để tạ ơn Cha. Năm nào có dịp qua California, chúng tôi cũng đều đến đền của Cha ở đây để thăm và cảm tạ ơn Cha. Gia đình chúng tôi biết về Cha lâu rồi, còn văn phòng của Cha ở Nam California thì chúng tôi biết qua những người bạn.
Khi gia đình tôi gặp chuyện, điều trước tiên tôi xin Cha cho mình có sức chịu đựng, được gặp thầy gặp thuốc để được chữa khỏi hẳn. Điều quan trọng nhất là cầu nguyện và tin tưởng.