(0) item
Bà Nguyễn, Kim Anh – Garden Grove, CA.
"CHA CHO TÔI ƠN NHIỀU LẮM, DÙ TÔI CHỈ LÀ NGƯỜI NGOẠI ĐẠO THÔI"

                                            Bà Nguyễn, Kim Anh – Hình TBDF

Vợ chồng con cái tôi được nhiều ơn Cha lắm, nên hôm nay tôi đến tạ ơn và cũng để khấn xin tiếp.
Lúc đầu tôi lên đây vì tay tôi bị đau mà chữa không hết. Tôi đi làm nail, làm massage cho khách nhiều quá nên cái cườm tay bị đau, nhức buốt tới tận xương. Mọi người chỉ nhiều cách để chữa mà vẫn không hết đau. Bác sĩ bảo tôi phải nghỉ ở nhà khoảng 3 tuần, mà nghỉ như vậy thì cuộc sống có hơi khó khăn, không dám nghỉ. Thì tôi có cô bạn, cổ thi quốc tịch, mà cổ cũng là người Hoa và là người ngoại đạo, cổ đến đây xin Cha và thi đậu; nên khi tay tôi đau thì tôi nhớ đến Cha, tôi tin tưởng Cha, tôi xin ơn Cha chữa cho cái tay. Tay tôi hiện đã hết đau rồi. Cha chữa cho hết, chứ lúc bị đau, ai bày cách gì cũng không được. Tay hết đau nên tôi không cần phải nghỉ việc, cứ đi làm bình thường.
 
Rồi tôi có đứa con gái ham chơi, nó sống cùng với bạn. Tôi cũng xin Cha kéo cho nó về nhà, chịu học hành trở lại. Nó học xong cấp ba thì nghỉ không chịu đi học lên đại học, mà đi kiếm mấy việc bán thời gian để làm. Tôi cầu nguyện Cha, Cha ban cho ơn lành là cháu nó học. Nó chịu trở lại ở chung với hai vợ chồng tôi, không đàn đúm bạn bè nữa và chịu khó đi học. Nó vừa tốt nghiệp nha sĩ cách đây ba tuần. Tôi mừng lắm.
 
Ông xã tôi đi làm nhà hàng thì bị con của người chủ xô té. Tôi xin Cha chữa cho mau hết đau để ông xã có thể đi làm trở lại. Rồi bảo hiểm với ra tòa người ta có bồi thường cho chút đỉnh. Hôm nay tôi đến đây thăm Cha là trước nhất, thứ nhì là để tạ ơn Cha, cái thứ ba là tôi cũng khấn xin tiếp. Xin Cha ban cho gia đình tôi, vợ chồng con cái có sức khỏe để đi học đi làm; tôi cũng xin Cha ban hồng ân Thiên Chúa để cho gia đình con được sự bình an trong tâm hồn.
 
Lần đầu được ơn Cha thật nhiệm màu
 
Tôi biết Cha từ lâu rồi. Cái người chủ tiệm mà tôi làm, ở Diamond Bar, họ có cái đĩa video của Cha, họ mở lên cho coi; thì mình nghe trong video đó nói Cha ở Việt Nam mất như thế nào. Cô chủ còn dịch cho những người khách người Mỹ nghe, người ta ngồi khóc ròng luôn.
 
Lần đầu tiên tôi vào cầu nguyện với Cha, tôi chỉ mới nhắm mắt, chưa có cầu nguyện gì mà tôi đã cảm giác được là Cha đang nắn xương cho tôi từ đầu cho đến chân, tôi nghe "rốp rốp" toàn thân. Lúc đó tôi cảm thấy được là tôi sắp sửa được ơn Cha nhiều lắm. Mới vô phòng cầu nguyện, mới nhắm mắt, chưa nói gì hết, mà đã cảm thấy Cha đang chữa bệnh cho, Cha nắn xương toàn thân, sau đó tôi cảm thấy người khỏe khoắn hẳn, đi đứng nhẹ nhàng như thể chân không chạm đất vậy.
 
Tôi là người ngoại đạo, mà kể từ lần đầu tiên tôi nghe về Cha, tôi đã tin tưởng Cha, từ lâu lắm rồi. Cách đây gần hai năm, tôi có đến phòng cầu nguyện với Cha lần đầu tiên. Tôi biết văn phòng ở đây là nhờ có cô bạn thi quốc tịch đó, cổ chỉ đường cho tôi lên đây. Từ nhà tôi đón xe bus đi một tiếng là tới, cũng tiện đường.


 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M