Skip to main content
(0) item
Ông Trần, Quốc Đại – Stanton, CA.
“TÔI ĐƯA HÌNH LÊN FACEBOOK ĐỂ CHỨNG MINH ƠN LÀNH CỦA TÔI LÀ SỰ THẬT”

                                    Ông Trần, Quốc Đại – Hình TBDF

Tôi bị bệnh cột sống khi còn ở Việt Nam. Bác sĩ nói tôi bị thoái hóa cột sống, phải nằm liệt vài tháng. Bố mẹ và các bác của tôi ở Mỹ có nghe và ghé tới phòng Cha Diệp ở Nam California để cầu nguyện cho tôi vì lúc ấy sắp tới ngày tôi phỏng vấn đi định cư ở Mỹ. Sau đó vài tháng tôi được tập vật lý trị liệu, và đi được. Bố mẹ tôi rất vui mừng, khi đó có ghé qua tạ ơn Cha và tiếp tục cầu nguyện cho sức khỏe của tôi.

Tới ngày phỏng vấn, tôi vẫn còn phải đi bằng gậy. Cuộc phỏng vấn thành công. Trên đường về tôi báo tin cho bố mẹ hay, ai cũng mừng. Tôi được sang Mỹ cùng hai đứa con. Qua Mỹ 4 tháng thì cột sống của tôi bị đau lại. Lần này phải mổ. Bố và bác của tôi lại đến Cha Diệp cầu nguyện cho tôi được tai qua nạn khỏi.

Ca mổ thành công nhưng sức khỏe của tôi yếu đi, do tôi vốn bị bệnh từ nhỏ. Qua gia đình và bản thân tôi cũng nhận ra được sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp, nên bây giờ tôi tin Cha lắm. Cha Diệp thương tôi tật nguyền, đã cho tôi có thể đi đứng được, con cái tôi học hành thành tài sau gần 5 năm định cư tại Mỹ. Tôi ước sẽ thi đậu quốc tịch, rồi được cấp housing để có cuộc sống ổn định khi đã về già. Tôi cũng cầu cho sức khỏe của bố mẹ, để ông bà sống lâu với con cháu. Những điều này tôi đều khấn với Cha. Tôi hay lên Facebook của Cha và đưa những tấm hình của tôi lên đó, làm bằng chứng cho những điều tôi nói là sự thật. Có bệnh tật, cứ tìm đến Cha, Cha sẽ giúp.