(0) item
Anh Hoàng Gia Khanh - Garden Grove, California

“Điều tôi xin Cha đã trở thành sự thật”

Tôi biết Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp Foundation cách đây gần 2 tháng, khi đang thất nghiệp. Lúc đó, tôi có đi cùng vợ và hai đứa con đến cầu xin Cha. Chỉ trong vòng 2 tuần, người ta gọi tôi đi phỏng vấn, một công việc mà tôi trông chờ cả 2 năm trời không thấy kêu.
Sáng hôm đi phỏng vấn, tôi đến hãng sớm hơn 2 tiếng, mà miệng lúc nào cũng khấn Cha cho được nhận việc. Đúng giờ, tôi vào văn phòng, mới biết rằng họ chẳng cần phỏng vấn tôi, mà làm luôn giấy tờ. Nhưng trong đống giấy tờ đó, không có chi tiết nào về vị trí công việc, lương bổng ra sao. Tôi hỏi, và thật sự không ngờ khi họ nói là tôi được trả mức lương khá cao. Tôi có cảm giác như mình đang mơ, và tự hỏi: “Ủa, thiệt không vậy?” Đi làm, tôi gặp toàn những người tốt, và tôi rất hài lòng với công việc.
Tôi biết Cha Diệp 7, 8 năm nay, vì vợ tôi có đạo, trong nhà để hình Cha. Khi đó tôi làm việc ở San Jose, vợ tôi ở Nam California. Khi thất nghiệp tôi chuyển xuống Nam Cali sống chung với gia đình. Ở nhà hay xem TV, mới biết nhiều người kể chuyện Cha có phép lạ giúp người. Lúc đó tôi cũng chưa tin lắm. Nhưng trong cơn chán nản, tôi cũng đi cầu Cha thử. Điều tôi cầu mong thành sự thật, khiến tôi không thể ngờ. Chia sẻ câu chuyện của tôi cũng là cách tạ ơn Cha, mong nhiều người biết đến Cha hơn.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M