(0) item
Gia đ́nh Hoài An & Phương Trâm – Sacramento, CA
“CHA NHƯ ĐƯỢC CHÚA BAN CHO ƠN LÀM PHÉP LẠ VẬY”

                             Gia đình Hoài An & Phương Trâm – Hình TBDF

Hoài An: Ba tôi là người dẫn tôi đến với Cha. Mỗi lần ba tôi mất đồ, ông khấn với Cha là tự nhiên ba tôi tìm thấy vật bị mất. Ba tôi đeo răng giả, mà hay làm mất quá, nên làm tới hai bộ. Một bộ bị mất, phải làm thêm bộ nữa. Mỗi lần làm răng, ba tôi phải tranh thủ những lúc về Việt Nam là làm luôn, vì bên đây làm răng mắc quá. Ban đầu chúng tôi đâu biết cầu xin ai. Một lần về Việt Nam, chúng tôi xuống mộ Cha ở Tắc sậy, Cà Mau, được quý sơ và mọi người ở đó hướng dẫn. Nghe vậy, ba tôi đã cầu nguyện với Cha. Xin xong, ba tôi kiếm được bộ thứ nhất, xong sau đó kiếm luôn được bộ thứ hai. Thật là mừng quá đi.
 
Phương Trâm: Cách đây hai tuần, khi tôi bồng con bé, mà nó hơi nghịch, nên bị vung mất đôi bông tai. Mà cái bông này đối với tôi quý lắm vì có nhiều kỷ niệm. Tôi tìm hết khắp nơi, kêu cả đứa em, rồi tranh thủ dọn dẹp tổng vệ sinh nguyên cả nhà mà cũng không thấy. Tôi nghĩ là mất đôi bông tai thật rồi, trong lòng tôi buồn lắm. Xong tôi mới nói với chồng tôi, chồng tôi lại đi tìm ở những chỗ mà tôi đã tìm không thấy, tự nhiên chồng tôi giở lên và thấy đôi bông tai của tôi nằm ở đó. Tôi nói: "Trời ơi, em mới khấn thầm với Cha Diệp xong đó.” Quả thật, Cha như được Chúa ban cho ơn làm phép lạ vậy.
 
Lòng yêu mến Cha truyền lại cho con
 
Hoài An: Cha như là được Chúa ban ơn cho phép lạ vậy đó. Gần đây thì cũng có nhiều ơn lành lắm mà không nhớ hết nổi.
 
Phương Trâm: Em biết Cha Diệp cũng lâu lắm rồi. Khi mà em chưa qua đây, mỗi năm, em với thằng bé con đi hành hương ở nơi Cha một lần. Đi hành hương ở nơi đầu tiên luôn, chỗ Nhà thờ Khúc Tréo đó. Em cho thằng bé đi để nó biết, tại ở đó có nhiều chứng nhân lắm. Con em nó đi nó cảm giác và nhận biết được. Rồi mình cũng cho nó biết đây là sự thật việc thật ở đất nước Việt Nam của mình. Mỗi năm đến hè là tụi em đều đi như vậy, vì bà ngoại chồng em ở Sóc Trăng, tụi em đi vừa là thăm Cha, vừa là để đến thăm bà. Từ khi qua đây thì việc về Việt Nam trở nên xa xôi quá, tụi em thì ở trên Sacramento lận, nên chỉ có dịp hè cho thằng bé xuống Nam California viếng Cha Diệp, cho nó đi để nó cảm nhận được.
Hoài An: Đây là lần đầu tiên tụi em đến văn phòng này. Em coi trên chương trình của Thúy Nga cách đây hai năm. Em có quen một số bạn bè cũng có biết văn phòng ở đây. Con trai của em cũng rất yêu mến Cha Diệp.
 
Hoài An: Kinh nghiệm cầu nguyện với Cha thì, như em nói, Cha được Chúa ban cho ơn được nhận lời cầu nguyện của nhiều người, nên xác suất cầu nguyện với Cha mà thành công thì rất là nhiều. Nhưng những lời cầu xin Cha mà chưa được nhậm lời chưa chắc là Cha không nhậm lời. Tại vì Cha giống như người Cha của mình, và Thiên Chúa nữa, nhiều khi mình cầu nguyện, mình nghĩ điều đó là tốt cho mình, nhưng Cha nhìn thấy việc đó không tốt, thì Cha sẽ không cho. Mà từ từ rồi Cha cũng sẽ nhậm lời, bằng cách này hay cách khác, chứ không phải theo ý của mình mà được liền. Như em cũng chia sẻ với mọi người, những lời cầu xin của mình không phải là Cha không nhậm lời, nhưng mà Cha sẽ có cái tốt hơn cho mình, còn nếu mà Cha thấy cái đó tốt thì Cha nhậm lời liền.

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 75G0M