(0) item
Bà Vũ Ngọc Hoa - Concord, CA.
“ĐIỀU MÌNH XIN KHÔNG TỐT, CHA SẼ KHÔNG CHO”

                                       Bà Vũ Ngọc Hoa - Hình TBDF

Từ ngày cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, tôi được nhiều ơn Cha lắm, và đã đến Văn Phòng Trương Bửu Diệp Foundation chia sẻ ơn lành 2, 3 lần rồi. Lần này mới có thêm ơn lành, nên tôi lại nhờ bạn chở xuống tạ ơn Cha và làm chứng cho Cha.

Chuyện là mới đây tôi bị một cái mụn đỏ trong lưỡi, rất đau nhức và bất thường, ăn uống gì cũng thấy đau rát. Mụn to cỡ hạt gạo vậy đó, không giống như mụn do nóng trong người. Người ta nói phải đi bác sĩ, nên tôi rất sợ. Tôi đã cầu xin với Cha để cái mụn được lành đi, thì chưa đầy mấy tiếng sau, đi làm về soi gương thì thấy nó lặn mất rồi, không còn đau đớn nữa.
 
Lúc tôi đi khám phụ khoa, bác sĩ phát hiện buồng trứng bên trái của tôi có cục bướu nhỏ. Vì mẹ tôi cũng bị như vậy nên tôi sợ lắm. Họ tiếp tục theo dõi cho tôi. Mỗi lần đi làm siêu âm họ thấy cục bướu ấy to lên. Tôi thật sự lo buồn, nên cứ liên lỉ cầu xin Cha Diệp. Lúc đó bác sĩ nghi là ung thư nên làm xét nghiệm và mổ để lấy cục bướu ra. Tôi cầu xin với Cha khi mổ ra đó là bướu thường chứ đừng có ác tính. Đúng như lời tôi cầu xin, đó là bướu lành.

Tôi có đứa con gái duy nhất đang học high school. Khi nhỏ cháu ngoan nhưng càng ham chơi, không lo học. Học lực của cháu ngày sa sút, nên tôi lo cháu sẽ không vô nổi đại học. Tôi lại cầu xin Cha. Cha đã đưa đường dẫn lối thế nào mà con gái tôi bây giờ có nhiều tiến bộ, cháu ngoan và biết vâng lời mẹ.
Cũng xin nhắc lại là tôi bị bệnh thận, được thay thận đã hơn 10 năm. Thận mới của tôi đến nay vẫn hoạt động tốt. Tôi được như vậy là nhờ ơn trên qua lời cầu bầu của Cha Diệp.
 
Tôi nghĩ Cha cũng như là người cha ruột của mình vậy, nên mỗi khi có chuyện gì khó khăn, tuyệt vọng, tôi đều gọi Cha hết. Trên xe của tôi lúc nào cũng có hình Cha Diệp. Có lẽ vì thế mà tôi được Cha che chở trên đường đi. Nhưng thật ra không phải lúc nào tôi cầu xin Cha điều gì là được ngay đâu. Cũng có khi tôi xin hoài không được thì cũng bực lắm. Nhưng sau đó nghĩ lại, mới thấy điều mình xin không tốt cho mình, nên Cha không cầu bầu cho. Nói vậy để cho thấy Cha rất thương mình.