Skip to main content
(0) item
Chị Đào, Uyên – San Diego, CA.
“CẦU NGUYỆN PHẢI ĐẶT HẾT NIỀM TIN NƠI CHA”

                                         Chị Đào, Uyên – Hình TBDF

Tôi được rất nhiều ơn Cha Diệp. Những lúc tôi gặp bế tắc, tôi đều cầu nguyện với Cha, và nhận được ơn lành Cha cầu giúp. Tôi là bầu show ở San Diego, có nhiều lần tổ chức show mà vé bán chậm quá, tôi cầu nguyện với Cha thì vào phút cuối, vé bán hết. Show vừa rồi vào 11 tháng 8, còn hai tuần nữa diễn mà vé mới bán được chưa tới ½, tôi đã muốn hủy show rồi, nhưng tôi nghĩ đến Cha và cầu nguyện. 10 ngày sau, vé bán gần hết. Xong mỗi ngày tôi tiếp tục cầu nguyện và cuối cùng show diễn thành công.

Cách đây 9 năm, tôi có vấn đề về gia đình, gần như bế tắc, tôi đã cầu xin Cha dẫn đường chỉ lối cho tôi. Giống như một phép màu soi sáng, tôi đã tìm được hướng giải quyết như ý, tai qua nạn khỏi. Lần đó tôi có gửi tiền về Tắc Sậy xin lễ và tạ ơn Cha. Lần mới đây, tôi cũng định gửi tiền về Việt Nam, nhưng bất chợt xem trên Facebook thì biết có văn phòng Cha Diệp nên rủ hai người chị đến Văn phòng Cha. Cuộc sống nhiều khó khăn, dù nói chuyện với Cha mỗi ngày nhưng khi thật sự bế tắc tôi mới chạy đến Cha.

Tôi biết Cha Diệp lâu lắm rồi. Trước khi qua Mỹ tôi cũng xuống nhà thờ Tắc Sậy, Cà Mau để viếng Cha. Tôi có 4 người bạn. Cả bốn người đều nói họ cầu nguyện với Cha và đều được như ý nguyện. Kinh nghiệm của tôi là khi cầu nguyện phải đặt hết niềm tin nơi Cha.