(0) item
Bà Liên Trương – San Jose, California

NHỜ CHA, TÔI ĐƯỢC QUA MỸ, CÓ HOUSING, VÀ THI ĐẬU QUỐC TỊCH

Bà Liên Trương _ Ảnh TBDF

Tôi biết Cha Diệp lâu lắm, từ khi còn ở Việt Nam. Khi đó, tôi hay nguyện với Cha: “Cha ơi, con không theo đạo Công giáo, nên con không biết đọc kinh, xin Cha hiển Thánh phù hộ cho con.” Tôi nghĩ họ đạo với Cha thì nhiều, nhưng tôi họ Trương, cùng họ với Cha, chắc ít. Anh hai của tôi có vợ theo đạo, anh ấy có 8, 9 đứa con, mỗi lần mấy đứa từ Pennsylvania về Vệt Nam đều bao xe đi Tắc Sậy, nên tôi biết nhiều về Cha, và cầu nguyện với Cha cho được qua Mỹ. Đến giờ tôi qua Mỹ đã 15 năm rồi. 

Qua đây khi đã lớn tuổi, nên mấy chị bạn khuyên tôi nên xin nhà housing. Tôi cũng xin, nhưng không biết nhờ ai nhắc nhở. Mấy chị bạn lại nói: Ôi trời, ở Mỹ mà, có ai lại đi nhắc nhở, khi nào tới thì họ kêu thôi. Tôi cầu xin với Cha, thì tôi đã được cấp housing 4 năm nay rồi. Đó là căn nhà đẹp nhất, tiện lợi nhất khi đi mua sắm, đi bác sĩ. Tôi được Cha thương, nên nay đã 80 tuổi mà không có bệnh gì hết. 

Hiện tại tôi sống ở San Jose, thỉnh thoảng về dưới miền Nam thăm con và đi chợ, tôi đều nói chú lái xe cho tôi ghé viếng Cha. Lần nào tôi cũng cảm tạ Cha trước vì Cha đã cho tôi sang Mỹ, cho tôi được có nhà housing, đi thi quốc tịch một lần một là đậu. Lần nào có dịp về Việt Nam, tôi cũng đều xuống Tắc Sậy thăm Cha

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 21G0M