Skip to main content
(0) item
Ông Phát Hứa – Arizona
“VÀO PHÒNG CẦU NGUYỆN, TÔI THẤY CHA CỬ ĐỘNG”

Ông Phát Hứa, Arizona -  Ảnh TBDF
 
Trong tháng qua, gia đình tôi có nhiều chuyện xui xẻo, xào xáo trong gia đình. Em tôi rủ tôi từ Arazona sang California thăm và cầu nguyện với Cha Diệp. Lần đó tôi có ba ước nguyện: cho người em bán được tiệm trong thời gian ngắn nhất để giải quyết chuyện gia đình; cho gia đình bình yên, thuận thảo; và 1 lời cầu nữa. Trong ba điều, tôi đã nhận được 2 điều.
 
Trước khi đi Mỹ, tôi cũng xuống Tắc Sậy, Cà Mau cầu nguyện với Cha cho tôi đi được suôn sẻ bình an. Tôi đã toại nguyện. Dì của tôi ở Việt Nam không có thân nhân bên Mỹ, nhưng dì lại muốn qua Mỹ. Tôi là cháu, nên chuyện bảo lãnh dì qua thì không được, chỉ có thể mời dì qua chơi. Dì tôi xuống mộ Cha cầu nguyện. Sau đó tôi chỉ làm giấy mời, mời dì qua chơi, thì chưa đầy 1 tháng sau dì tôi đi phỏng vấn và được sang Mỹ đúng như ý nguyện.
 
Tôi muốn nói với mọi người rằng niềm tin rất quan trọng. Làm gì cũng phải có niềm tin. Cha rất linh, nếu mình thật tâm thì mọi ước nguyện sẽ được Cha cầu bầu giúp. Tôi người Phật giáo, nhưng khi bước vào phòng cầu nguyện, vừa ngồi xuống ghế tôi thấy bước tượng của Cha di chuyển, cử động. Tôi cảm nhận được tâm linh của Cha.