Skip to main content
(0) item
Anh Thái Khưu – Phoenix, Arizona
CẦU NGUYỆN VỚI CHA, THÀNH TÂM LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Anh Thái Khưu - Ảnh TBDF
 
Tôi có tiệm nails, cách đây 3 năm tôi đã muốn sang tiệm, nhưng bị trục trặc vì chuyện gia đình không giải quyết được. Tôi cầu xin Cha cho tôi bán được tiệm trong thời gian ngắn nhất. Quá bất ngờ, vì tôi mới đăng báo được 1 tuần, trong tuần đó khách tới rất đông, có người gọi phone tới hỏi mua. Tôi cứ tưởng họ chỉ dọ giá thôi, ai dè anh ấy đồng ý mua và đã trả đủ tiền hôm thứ hai tuần rồi. Cách đây hai năm tôi cũng có một tiệm khác muốn bán, nhưng lần đó hơi lầu, tôi nghĩ chắc vì tôi chỉ nhìn hình Cha mà cầu nguyện. Nhưng việc bán tiệm mới đây, đích thân tôi lái xe qua văn phòng Cha, dù bà xã có cản thế nào, tôi nhất định đi. Có lẽ vì thế mà lần này tôi bán được tiệm nhanh hơn.
 
Tuần trước tôi có người chị qua California, và cho tôi hay rằng trên đường Euclid có văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, nói tôi hãy đến mà tạ ơn Cha. Thật ra khi được ơn Cha tôi dự định về Việt Nam, xuống mộ Cha, nhưng chị nói cứ tới đây trước đi, rồi về Việt Nam tính sau. Đó là lý do hôm nay tôi có mặt nơi này, chia sẻ ơn lành mà Cha đã nhậm lời cầu nguyện cho vợ chồng tôi. Tôi xin tạ ơn Cha, và rất cảm kích khi biết rằng Cha đã cầu nguyện cho vợ chồng tôi.
 
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, từng cầu nguyện với Cha, nhưng vì chưa có chuyện gì cần kíp lắm. Nhưng lần bán tiệm này thì thật là khó, do gia đình bên vợ tôi còn ở Việt Nam, gia đình tôi lại ở xa khác tiểu bang, nên không có ai chăm sóc cho bố mẹ tôi. Bán được tiệm lần này chúng tôi vui lắm.
 
Kinh nghiệm cầu nguyện với Cha của tôi chỉ duy nhất một điều: đó là thành tâm. Chúa nói cứ xin thì sẽ được. Vậy cho nên hãy cầu nguyện một cách thành tâm, sẽ gặt hái được điều tốt lành.