(0) item
Bà Hoàng Thị Lợi - Ontario, California

“Chúng tôi hoàn tất công việc nhờ sự can thiệp của Cha Diệp”

Đây là lần thứ hai tôi xuống Orange County, lần thứ nhất là để mua mâm quả cho đám cưới của con tôi, và lần này để tạ ơn Cha.
Lý do tôi tạ ơn Cha, vì Cha đã ban cho gia đình chúng tôi một ơn rất đặc biệt. Đó là sau đám cưới của con trai tôi vào ngày chủ nhật, sang ngày thứ hai, do bất đồng ý kiến, nhà gái không muốn gặp gì nữa. Dù nhỏ tuổi hơn họ đằng gái, nhưng tôi vẫn cố gắng làm đúng phép tắc. Tôi cũng cầu xin Cha Diệp. Sáng thứ tư, ông xã tôi gọi, nói: “Em ơi, họ đã đồng ý để mình lên gặp rồi.” Sau đó, chúng tôi hai bên bố mẹ nội ngoại, các con, anh chị bên đằng gái, và chúng con rất vui vẻ để chu tất công việc của những người làm cha mẹ. Hôm ấy, thái độ bên đằng gái thay đổi khiến tôi không thể ngờ được. Đối với chúng tôi, đây là một ơn rất lớn, vì họ không cùng tôi giáo với gia đình tôi. Đó là nhờ có sự can thiệp của Cha Diệp. Tôi là người tội lỗi, nên tôi đến xin Cha cầu bầu, vì Cha chỉ cần nhìn thôi, Chúa cũng sẽ nhậm lời.
Từ khi xa quê hương đến nay tôi chưa được một lần về thăm, dù rất thương và rất nhớ quê hương. Nay đến đây, lòng ao ước được gặp Cha đã thành sự thật. Tôi cầu mong Cha sớm được phong Thánh, vì Cha đã ban nhiều ơn lành rồi. Tôi cũng muốn nói với những ai đang gặp khó khăn nhất hãy đến với Chúa, và qua sự cầu bầu vạn năng của Cha Trương Bửu Diệp, lời cầu xin của chúng ta sẽ đến với Chúa nhanh hơn.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 4G1M